Đội bóng của bầu Đức được đối tác hỗ trợ tối đa bất chấp mâu thuẫn với VPF

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Bầu Đức khẳng định, Hoàng Anh Gia Lai được đối tác hỗ trợ tối đa và luôn sát cánh, kể cả khi vướng mắc kiện tụng với VPF.
Bầu Đức tiết lộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ được tưởng thưởng nếu thi đấu tốt ở V.League 2023.
Bầu Đức tiết lộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ được tưởng thưởng nếu thi đấu tốt ở V.League 2023.

Hoàng Anh Gia Lai bước vào V-League 2023 với nhiều thay đổi về lực lượng khi chia tay hầu hết khóa I Học viện Hoàng Anh Gia Lai JMG và đôn nhiều cầu thủ trẻ lên thi đấu ở giải đấu cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi đội bóng của HLV Kiatisak chưa có được chiến thắng nào sau 2 vòng V.League 2023 thì bầu Đức bất ngờ đâm đơn kiện Công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) để đòi quyền lợi cho đội bóng cũng nhà tài trợ mới của CLB.

Trong buổi lễ ra mắt nhà tài trợ mới đây, bầu Đức lên tiếng khẳng định Hoàng Anh Gia Lai được đối tác hỗ trợ tối đa và luôn sát cánh, kể cả khi vướng mắc kiện tụng với VPF.

Bầu Đức cho biết: "Đối tác tài trợ cho Hoàng Anh Gia Lai không có điều kiện gì cả, chỉ duy nhất mong muốn cầu thủ thi đấu tốt nhất. Trong hợp đồng không có quy định phần thưởng nếu Hoàng Anh Gia Lai đạt thành tích tốt nhất, nhưng tôi tin chắc nếu đội bóng thi đấu tốt sẽ nhận phần thưởng xứng đáng.

Với cá nhân tôi, trong cuộc tranh cãi với VPF về hợp đồng nước tăng lực, cuối cùng nhà tài trợ CLB đã đồng ý thực hiện không nhắc đến nước tăng lực. Theo tôi đó là phần thưởng lớn nhất.

Sau 1 năm nếu mọi việc tiến triển tốt ở Việt Nam, Carabao xây dựng thị trường tốt ở Việt Nam, chúng tôi sẽ bàn chi tiết về ý tưởng này", bầu Đức chia sẻ với giới truyền thông mới đây.

Ở vòng 3 V-League 2023, Hoàng Anh Gia Lai sẽ tới làm khách của đội đầu bảng Nam Định vào ngày 14/2. Một chiến thắng sẽ giúp Minh Vương và các đồng đội góp mặt trong Top 5 sau vòng 5.

Ngược lại nếu trắng tay rời sân Thiên Trường, đoàn quân của HLV Kiatisak sẽ rơi xuống nhóm cuối của bảng xếp hạng thay vì đứng ở vị trí thứ 7 như hiện tại và sẽ gặp khó trong việc đua tranh vào Top 8 để tham dự cuộc đua vô địch ở giai đoạn hai.

Lịch thi đấu vòng 3 V.League 2023

18h00 ngày 12/2: SLNA vs Hải Phòng (FPT Play)

18h00 ngày 12/2: Thanh Hóa vs SHB Đà Nẵng (FPT Play/ VTV5)

18h00 ngày 12/2: Bình Định vs B.Bình Dương (FPT Play/ HTV thể thao)

18h00 ngày 13/2: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Hà Nội FC (FPT Play)

19h15 ngày 13/2: TP.HCM vs Khánh Hòa (FPT Play/ HTV Thể thao)

18h00 ngày 14/2: Nam Định vs Hoàng Anh Gia Lai (FPT Play)

19h15 ngày 14/2: Công an Hà Nội vs Viettel (FPT Play/ VTV5).