Mới đây, hàng trăm con cừu đã đổ xuống đường phố ở một thị trấn nhỏ của New Zealand - nơi được mệnh danh là đất nước của lông cừu. Ngay sau đó, nhiều hình ảnh và video về lễ hội độc đáo này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
![]() |
|
Mới đây, hàng trăm con cừu đã đổ xuống đường phố ở một thị trấn nhỏ của New Zealand - nơi được mệnh danh là đất nước của lông cừu. Ngay sau đó, nhiều hình ảnh và video về lễ hội độc đáo này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 8/5/2026. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...
GD&TĐ - Cựu trung vệ Gerard Pique bị phạt nặng vì đe dọa trọng tài khi đội nhà FC Andorra thua Albacete 0-1 tại La Liga 2 hồi tuần trước.
GD&TĐ - Tại Thanh Hóa vừa ghi nhận một bé gái 14 tuổi tử vong do viêm não Nhật Bản.
GD&TĐ - Công an Quảng Trị triệt phá đường dây lừa đảo công nghệ cao, bắt giữ 61 nghi phạm liên quan hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng.
GD&TĐ - Bạo loạn quy mô lớn nổ ra khắp thủ đô Paris sau khi PSG đánh bại Bayern Munich để lần thứ hai liên tiếp vào chung kết Champions League.
GD&TĐ - Theo nhận xét, Nga chưa có một loại xe bọc thép chở quân hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn hiện đại, vì vậy cần gấp rút ra mắt sản phẩm mới.
GD&TĐ - Hệ thống vũ khí laser chống UAV Silent Hunter do Trung Quốc sản xuất đã được phát hiện triển khai tại UAE, sau một loạt các cuộc tấn công của Iran.
GD&TĐ - Ngày 7/5, chính quyền Nga đã ban bố báo động tên lửa ở nhiều khu vực của nước này.
GD&TĐ - Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev đã có cảnh báo gay gắt liên quan đến kế hoạch quân sự của Đức.
GD&TĐ - Cuộc thi khởi nghiệp “Made in Vietnam 2026” có 36 đội đến từ các trường ĐH tham gia vòng chung kết tại Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng.
GD&TĐ - Tại VEX Robotics World Championship 2026, các đội tuyển của Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý (LSTS) đã để lại dấu ấn nổi bật, khẳng định năng lực và bản lĩnh của học sinh Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
GD&TĐ - Đà Nẵng được đánh giá là lựa chọn lý tưởng cho các kỳ nghỉ kết hợp giữa nghỉ dưỡng, khám phá văn hóa và trải nghiệm ngoài trời.