Độc đáo 30 giây sáng tạo trên mặt lưng MacBook Air

"Stickers", quảng cáo mới của Apple khoe khả năng sáng tạo của người dùng trên mặt sau của dòng MacBook Air.
Độc đáo 30 giây sáng tạo trên mặt lưng MacBook Air

Vừa qua, Apple đã khởi động chiến dịch quảng cáo mới với tên gọi Stickers trên truyền hình Mỹ. Đoạn video dài 30 phút này trình diễn khả năng sáng tạo vô tận của người dùng MacBook Air với đủ mẫu đề can độc đáo được dán trên mặt lưng của chiếc máy tính này.

Trong các mẫu thiết kế được trình diễn trong đoạn quảng cáo có sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng từ các show truyền hình như: Breaking Bad, The Simpsons cho tới các siêu anh hùng như: Batman, Wonder Woman hay màn đấu súng trong game Space Invaders. Bên cạnh đó, các nhân vật hoạt hình như Bạch Tuyết, chuột Mickey cũng được thiết kế bay bổng trên mặt lưng với trái Táo khuyết của MacBook Air.

Độc đáo 30 giây sáng tạo trên mặt lưng MacBook Air

Chỉ với 30 giây ngắn ngủi, Apple đã cho thấy khả năng sáng tạo của người dùng với chiếc máy tính Mac siêu mỏng này là vô tận. 

MacBook Air được ra mắt từ năm 2008 với hai lựa chọn màn hình 11 và 13 inch. Thế hệ mới nhất của dòng máy tính xách tay này có giá khởi điểm khoảng 18 triệu đồng (899 USD) với bộ xử lý Core i5 1,4 GHz, 4 GB RAM và 128 GB SSD.

Độc đáo 30 giây sáng tạo trên mặt lưng MacBook Air

Bạn đọc quan tâm tới các mẫu sticker xuất hiện trong đoạn video này có thể tham khảo thêm tại đây.

Theo genk.vn
Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.