Đoan Trang Khoe ảnh thăm quan bãi tắm tiên ở Mỹ

"Thỏi socola biết hát" Đoan Trang đã tỏ ra rất thích thú khi được thăm quan bãi tắm tiên ở Mỹ nhân chuyến lưu diễn lần này.
Đoan Trang Khoe ảnh thăm quan bãi tắm tiên ở Mỹ

Vừa đặt chân đến Mỹ, Đoan Trang đã có những trải nghiệm thú vị với đất nước xinh đẹp này. Nữ ca sỹ viết: "Đi ăn trưa ở nhà hàng Oasis và tham quan bãi biển tắm tiên ở Austin. Nghĩ gì khi các chú heo đi gần đến thì chúng tôi tự xấu hổ và nhắm mắt trốn chạy".

doan trang1
doan trang2
doan trang3
doan trang4

Đoan Trang thích thú thăm quan bãi tắm tiên ở Mỹ

Hình ảnh nữ ca sỹ tự tin khoe làn da "socola" trước gió biển đã làm người hâm mộ thích thú. Trong những ngày trải nghiệm tại đây, Đoan Trang có nhiều cơ hội được thăm quan và tận hưởng những món ăn đặc sản nơi đất khách quê người.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, ca sỹ Đoan Trang đã đăng tải những hình ảnh cô ngồi khoang máy bay hạng thương gia sang Mỹ. Nữ ca sỹ đã tỏ ra khá thích thú với sự tiện nghi, đầy đủ trên máy bay cũng như thái độ thân thiện và tận tâm của các nhân viên trên chuyến bay.

Theo Phunutoday
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.