Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu hộ Quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ, đội tìm kiếm cứu nạn và cứu hộ Bộ Công an đã về đến Hà Nội.

Sau 9 ngày làm nhiệm vụ cứu hộ Quốc tế tại Thổ Nhĩ Kỳ, đoàn công tác của Bộ Công an Việt Nam hôm nay đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Trung tướng Lê Quốc Hùng - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi đón đoàn cứu nạn, cứu hộ. Đến dự buổi đón đoàn còn có Thiếu tướng Nguyễn Văn Long - Thứ trưởng Bộ Công an cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an...

Báo cáo kết quả của Đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Minh Khương, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Bộ Công an - Trưởng Đoàn công tác cho biết, Đoàn đã triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ, áp dụng các chiến thuật linh hoạt, sử dụng các phương tiện cứu nạn, cứu hộ, hoàn thành nhiệm vụ tại 3 địa điểm theo phân công của phía bạn. Đoàn đã phối hợp cứu được 1 người còn sống, đưa được 14 thi thể nạn nhân ra ngoài bàn giao cho cơ quan y tế. Quá trình thực hiện nhiệm vụ, Đoàn được ghi nhận, đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sự tâm huyết với công việc. Đoàn được phân công tìm kiếm cứu nạn ở những địa điểm khó khăn và có khả năng còn dấu hiệu của sự sống…

Bên cạnh đó, Đoàn đã trao tặng gần 2 tấn thiết bị y tế do Bộ Công an Việt Nam hỗ trợ Cơ quan Ứng phó Thảm họa và Tình huống khẩn cấp Thổ Nhĩ Kỳ (AFAD) và cho Sở Y tế thành phố Adiyaman, Thổ Nhĩ Kỳ. Qua hoạt động của Đoàn đã góp phần tăng cường mối quan hệ giữa hai quốc gia ngày càng bền chặt, tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng phát triển.

Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 1

Trung tướng Lê Quốc Hùng bắt tay động viên cán bộ chiến sĩ trong đoàn.

Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 2
Đoàn cứu nạn, cứu hộ Bộ Công an Việt Nam trở về nước sau 9 ngày thực hiện nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ.
Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 3
Đoàn được phân công tìm kiếm cứu nạn sau thảm họa động đất tại 3 địa điểm ở thành phố Adiyaman.
Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 4
Đoàn đã phối hợp chặt chẽ với các lực lượng cứu hộ tìm kiếm và đưa ra ngoài một thiếu niên sống sót bị vùi lấp trong đống đổ nát và 14 thi thể nạn nhân bàn giao cho cơ quan y tế.
Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 5

Trung tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho cán bộ, chiến sĩ đội tìm kiếm cứu nạn và cứu hộ Bộ Công an trở về từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoàn cứu hộ của Bộ Công an làm nhiệm vụ tại Thổ Nhĩ Kỳ đã về tới Hà Nội ảnh 6

Trong lễ đón, Phó Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam Devletsah Yayan bày tỏ sự trân trọng, đánh giá cao Đoàn công tác của Bộ Công an Việt Nam không quản ngại khó khăn, vất vả, rất dũng cảm tham gia cứu nạn, cứu hộ tại những vùng bị nạn.

3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?