Đỗ Hùng Dũng tái ngộ Văn Toàn ở Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Hàn Quốc vào khoảng cuối tháng 4 để hội ngộ cùng đàn em Văn Toàn.
Đỗ Hùng Dũng lên kế hoạch sang Hàn Quốc thăm Văn Toàn.
Đỗ Hùng Dũng lên kế hoạch sang Hàn Quốc thăm Văn Toàn.

Sau 4 vòng đấu, V-League 2023 sẽ tạm nghỉ để nhường chỗ cho U20 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2023 và kế hoạch tập trung của U22 Việt Nam chuẩn bị và thi đấu ở SEA Games 32. Giải sẽ trở lại trong tháng 6 tới với nhiều cặp đấu hết sức hấp dẫn.

Tranh thủ quãng nghỉ này, Đỗ Hùng Dũng sẽ sang Hàn Quốc thăm người đàn em Văn Toàn, cầu thủ đang đấu cho Seoul E-land FC ở K.League 2.

Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Văn Toàn luôn giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời và cả hai luôn quan tâm động viên nhau những lúc khó khăn vượt qua thăng trầm trong cuộc sống.

Trước đó, Hùng Dũng đã chia sẻ mong muốn xuất ngoại: "Tôi đã từng nghĩ đến việc ra nước ngoài thi đấu. Bởi lẽ tôi có khát khao rất lớn và luôn mong muốn một lần được thử sức ở một giải đấu trình độ cao hơn.

Với cá nhân tôi thì Thái Lan, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản là những giải đấu mà không chỉ tôi mà các cầu thủ Việt Nam cũng nên thử sức và học hỏi.

Những giải đấu này đều có chất lượng hàng đầu châu Á, sự chuyên nghiệp của họ đều hơn hẳn so với Việt Nam. Nếu được trải nghiệm việc thi đấu ở đó, tôi rất muốn một lần được thử sức".

Phía Văn Toàn, cầu thủ gốc Hải Dương mới đây tiếp tục đem tới thông tin tích cực cho HLV Troussier và người hâm mộ.

Seoul E-Land FC đang trong quãng thời gian tập huấn ngắn ngày, toàn đội có trận giao hữu với đội bóng từ Trung Quốc là Chengdu Rongcheng FC vào ngày 22/3 vừa qua.

Ở trận đấu này Văn Toàn được ra sân đá chính, anh cùng đồng đội giúp Seoul E-Land đánh bại Chengdu Rongcheng 3 bàn không gỡ. Ngoại binh Bruno Felipe de Oliveira điền tên mình lên bảng tỷ số với cú đúp. Bàn thắng còn lại được ghi bởi Gwak Seong-uk.

Với việc thường xuyên được ra sân, Văn Toàn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu. Người hâm mộ Việt Nam đặt hy vọng vào việc chân sút quê Hải Dương sẽ có cho mình pha lập công hay kiến tạo thành bàn ở xứ Kim chi.