Djokovic: Nadal là Vua sân đất nện, xứng đáng với chức vô địch

Tay vợt người Serbia thừa nhận, Nadal chơi hay hơn, xuất sắc hơn nên xứng đáng với chức vô địch Roland Garros 2020.

Djokovic chơi rất quyết tâm ở trận chung kết Roland Garros 2020 trước Nadal. Tuy nhiên, tay vợt sinh năm 1987 đã không thể quật ngã được ông vua sân đất nện, qua đó nhận thất bại với tỉ số 0-3 (6-0, 6-2, 7-5).

Phát biểu sau trận chung kết Roland Garros 2020, Djokovic cho biết: “Tôi muốn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Nadal cùng với gia đình của anh ấy. Những gì Nadal làm ở sân đấu này là không thể tin được”.

“Ở trận đấu này, Nadal cho thấy tại sao anh ấy lại là vua sân đất nện, tôi đã được trải nghiệm điều đó. Tôi không hài lòng với lối chơi của mình trong trận đấu, nhưng tôi chắc rằng, tôi đã bị một đối thủ giỏi hơn trên sân đấu này đánh bại” - Djokovic thừa nhận.

Trong khi đó, tay vợt Nadal cũng dành những lời có cánh cho Djokovic sau trận đấu. Tay vợt người Tây Ban Nha cho biết, anh không nghĩ tới việc mình san bằng số danh hiệu Grand Slam của Federer.

Nadal cho hay: “Chiến thắng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ về việc cân bằng con số 20 danh hiệu Grand Slam của Federer. Đối với tôi, hôm nay chỉ là một chiến thắng ở Roland Garros và sân chơi này thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”.

Theo VOV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Trường THPT Thanh Chương 3 đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia.

Sự trở về của những ân tình

GD&TĐ - Từ khắp mọi miền Tổ quốc, các cựu học sinh trở về mái trường THPT Thanh Chương 3, mang theo tấm lòng và những “ân tình” đáng trân trọng.

Trương Ngọc Ánh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an TPHCM.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh bị bắt

GD&TĐ - Diễn viên Trương Ngọc Ánh, 49 tuổi, bị Công an TPHCM bắt tạm giam để điều tra hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.