Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật

Nam ca sĩ bất ngờ và bối rối khi cô bạn thân "Yêu nữ hàng hiệu" mang bánh sinh nhật tới buổi minishow mừng ngày sinh của anh diễn ra tối 26/7.
Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật
Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 1

Vào tối qua (26/7), Đinh Mạnh Ninh đã tổ chức một buổi minishow, đồng thời cũng là buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của anh cùng bạn bè và các fan tại phòng trà Swing (Hà Nội).

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 2

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hài hước, sôi động nhưng cũng đầy ý nghĩa. Vốn là người vui tính, Đinh Mạnh Ninh không ngừng gây cười cho khán giả, đồng nghiệp, thậm chí nhiều lúc cao hứng, anh còn đứng hẳn lên ghế để khuấy động và hát đầy say mê.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 3

Cũng có những giây phút ý nghĩa, xúc động diễn ra, khiến nhiều fan trung thành lâu năm, và cả Đinh Mạnh Ninh lặng đi, khi anh chia sẻ lại những kỷ niệm khó quên, khoảng thời gian còn khó khăn tập tành những bước đầu tiên.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 4

Cô bạn thân Dương Hoàng Yến cũng tới ủng hộ đêm nhạc mừng sinh nhật của anh bạn đồng nghiệp.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 5

Anh cũng song ca với Dương Hoàng Yến ca khúc "Về nơi bình yên". Kể từ khi về chung một nhà với ekip "In the spolight", Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến, Vũ Thắng Lợi ngày càng cho thấy sự kết hợp hài hòa, thú vị, và mang đến nhiều bất ngờ trong những phần trình diễn, sản phẩm mới.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 6

Đinh Mạnh Ninh cũng gây bất ngờ khi hát ngọt ngào, say đắm những ca khúc nhạc xưa trữ tình như "Khúc thụy du, Niệm khúc cuối". Đặc biệt khi Đinh Mạnh Ninh song ca cùng Vũ Thắng Lợi ca khúc "Những ánh sao đêm", tiếng vỗ tay vang lên không ngớt. Bản thân Vũ Thắng Lợi, một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc thính phòng cũng bất ngờ với sự hoàn thiện, thay đổi bản thân của Đinh Mạnh Ninh để hát thành công 1 ca khúc như "Những ánh sao đêm".

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 7

Ở phần cuối đêm tiệc, cô nàng "Yêu nữ hàng hiệu" Vũ Hạnh Nguyên bất ngờ xuất hiện với một chiếc bánh sinh nhật khiến cho Đinh Mạnh Ninh rất hạnh phúc và bối rối trước tình cảm của cô bạn thân.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 8

Anh chàng không ngần ngại ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trên sân khấu để thể hiện tình cảm của mình.

Đinh Mạnh Ninh ôm chặt Vũ Hạnh Nguyên trong tiệc sinh nhật - ảnh 9

Tròn 26 tuổi, chàng ca sĩ Yên Bái đã có một khoảng thời gian không hề ngắn hoạt động nghệ thuật, và cho ra đời rất nhiều bản "hit" gắn liền với tên tuổi của nhóm M4U, và cả sự nghiệp solo sau này của mình.

Theo tienphong.vn