GD&TĐ - Ớt chuông có thể ăn sống hoặc nấu chín, khiến chúng trở thành loại thực phẩm cực kỳ linh hoạt và là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho chế độ ăn uống cân bằng
GD&TĐ - Trẻ em đang lớn cần nhiều calo để duy trì sự phát triển. Nếu không được tiếp cận thực phẩm bổ dưỡng, chúng sẽ thích ăn những sản phẩm không lành mạnh.
GD&TĐ - Phòng GD&ĐT huyện An Dương vừa tổ chức Hội thảo chuyên đề “Xây dựng bữa ăn hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng, kết hợp với tăng cường vận động thể lực cho trẻ”.
GD&TĐ - Tương miso cũng giàu dinh dưỡng và chứa nhiều vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, khiến nó ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến của các đầu bếp tại nhà.
GD&TĐ - Nhiều năm nay, không ít người vẫn quan niệm, ăn đậu phụ nhiều sẽ làm giảm ham muốn ở nam giới. Tuy nhiên, theo chuyên gia, quan niệm này là sai.