Đình Bắc xin lỗi sau án phạt nặng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tiền đạo Đình Bắc lên tiếng xin lỗi sau án kỷ luật nội bộ của CLB Quảng Nam và bị người hâm mộ chỉ trích ‘mắc bệnh ngôi sao’ sau Asian Cup 2023.

"Lời đầu tiên cho tôi được gửi lời xin lỗi đến HLV trưởng Văn Sỹ Sơn, đội ngũ Ban huấn luyện và tập thể CLB Quảng Nam, cùng tất cả người hâm mộ luôn yêu quý và ủng hộ tôi trong quãng thời gian vừa qua”, tiền đạo sinh năm 2004 lên tiếng hôm nay 21/2.

Tiền đạo quê Nghệ An xin lỗi sau khi HLV trưởng CLB Quảng Nam cho biết đã kỷ luật nội bộ đối với cầu thủ này. Đình Bắc bị gạch tên khỏi danh sách dự vòng, vòng 10 V.League 2023-2024 và giáng xuống tập cùng đội tuyển trẻ CLB.

Vẫn theo HLV Văn Sỹ Sơn, tiền đạo Đình Bắc liên tục vi phạm kỷ luật như không hội quân đúng hạn, tới tập trễ vì những lý do “không thuyết phục”. Đáng chú ý, vi phạm của Đình Bắc diễn ra thường xuyên kể từ sau khi trở về từ Asian Cup 2023.

Đình Bắc bị người hâm mộ chỉ trích vì ‘mắc bệnh ngôi sao’ sau Asian Cup 2023.

Đình Bắc bị người hâm mộ chỉ trích vì ‘mắc bệnh ngôi sao’ sau Asian Cup 2023.

Nguyễn Đình Bắc được đánh giá là tiền đạo nhiều triển vọng của bóng đá Việt Nam. Tên tuổi của Đình Bắc được nhiều người biết tới khi ghi siêu phẩm vào lưới Nhật Bản ở Asian Cup 2023.

Vì thế, chia sẻ từ HLV Văn Sỹ Sơn khiến người hâm mộ nổi giận, cho rằng tiền đạo Đình Bắc “mắc bệnh ngôi sao”.

“Tôi nhận lỗi do chính bản thân chứ không đổ thừa cho bất kỳ hoàn cảnh hay vì lý do gì cả. Một lúc mất tập trung khiến tôi đã trễ lịch tập trung của đội, đã làm ảnh hưởng đến thầy và toàn thể đội bóng Quảng Nam. Đây chắc chắn sẽ là bài học rất quý giá của tôi ở trên con đường sự nghiệp của mình", Đình Bắc biện hộ và nhận lỗi: “Tôi đã nhận được bài học rất đắt giá và hy vọng được tất cả bỏ qua để sớm trở lại thi đấu, lấy công chuộc tội”.

Tiền đạo 20 tuổi từng ăn tập từ tuyến trẻ tại đội bóng quê nhà Nghệ An nhưng không đạt yêu cầu nên bị loại. Đình Bắc sau đó vào Quảng Nam và từng bước thăng tiến.

Mùa trước, Đình Bắc ghi 8 và kiến tạo 7 khiến giúp Quảng Nam vô địch Hạng Nhất và giành quyền thăng hạng lên V.League 2023-2024.

"Bây giờ là lúc tôi sẽ khóa lại những cảm xúc tích cực lẫn tiêu cực đã có. Giờ là lúc tôi làm lại từ đầu với mục tiêu sẽ được ra sân cùng toàn đội để cùng CLB Quảng Nam thi đấu thật tốt ở chặng đường còn lại của mùa giải", Đình Bắc nói thêm.

Trước đó, khi công bố án phạt với Đình Bắc, HLV Văn Sỹ Sơn nói: “Tôi làm vậy cũng vì chính Đình Bắc bởi với cầu thủ trẻ nếu không được rèn luyện nghiêm khắc thì sau này không thể thành công. Tôi sẽ xem xét thái độ của Đình Bắc, trước khi quyết định khi nào cho cậu ấy trở lại thi đấu".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ