Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong gần bãi tập kết than

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thi thể một người đàn ông khoảng 35 tuổi đã được người dân phát hiện gần bãi tập kết than trong tình trạng đang phân hủy.
Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân nạn nhân tử vong.
Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Ngày 25/7, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết Công an huyện Lục Ngạn đang tiến hành tìm kiếm nhân thân và điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một người đàn ông được người dân phát hiện gần bãi tập kết than.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h, ngày 24/7, Công an huyện Lục Nam nhận được tin báo của bà Phạm Thị Hải (SN 1957, trú tại tổ dân phố Phố, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam) về việc bà Hải phát hiện một tử thi người.

Cơ quan chức năng cho hay, tử thi là nam giới chưa rõ danh tính đang trong quá trình phân huỷ ở tư thế nằm ngửa tại vị trí dưới gốc cây phượng bên trái cổng ra vào bãi tập kết than của ông Đặng Sơn Tùng (SN 1966, trú tại tổ dân phố Chàng, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam).

Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong gần bãi tập kết than ảnh 1

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với Viện KSND huyện Lục Nam, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang và Công an thị trấn Đồi Ngô tiến hành bảo vệ hiện trường, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, xác định nạn nhân khoảng 35 tuổi, cao 1m63. Hiện Công an huyện Lục Nam đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật và phối hợp tìm thân nhân của nạn nhân.

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?