Diễn viên Quốc Trường bị mạo danh lừa gạt, bất ngờ nói về chuyện kết hôn

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Những chia sẻ này của Quốc Trường đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Mới đây, nam diễn viên Quốc Trường đã có những chia sẻ gây chú ý trên trang cá nhân về việc bị mạo danh lừa gạt.

Anh cho biết, thông tin của mình đã bị giả mạo và đã xảy ra trường hợp mất mát cả chục triệu đồng. Qua đó, Quốc Trường khuyên khán giả nên có các biện pháp xác minh trước để chắc chắn là đúng người.

Đồng thời, nam diễn viên cũng mong khán giả đừng vội tin mạng xã hội, đặc biệt là chuyện tài sản và kết hôn.

Nam diễn viên Quốc Trường bức xúc lên tiếng khi bị mạo danh lừa gạt lên đến chục triệu đồng.

Nam diễn viên Quốc Trường bức xúc lên tiếng khi bị mạo danh lừa gạt lên đến chục triệu đồng.

Quốc Trường chia sẻ: "Mọi người nên cảnh giác những ai giả mạo thông tin là Trường nhầm gây thiệt hại về tài sản hay những vấn đề khác liên quan. Thời gian gần đây rất nhiều đối tượng đã thực hiện thành công, có người đã bị gạt lên đến hàng chục triệu.

Nếu ai đó mạo danh là Trường, bạn cứ gọi xem họ có nghe máy hay facetime xem phải Trường không nhé.

Và một số thông tin về tài sản hay kết hôn và một số thông tin khác trên những nền tảng xã hội cũng chưa hẳn là thật nếu như không từ chính phát ngôn của Trường, mong mọi người đừng vội tin ạ. Cảm ơn mọi người! Mãi yêu".

Hiện tại, những chia sẻ này của Quốc Trường đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Bên ngoài công việc diễn viên, Quốc Trường còn là một doanh nhân thành đạt.

Bên ngoài công việc diễn viên, Quốc Trường còn là một doanh nhân thành đạt.

Quốc Trường sinh năm 1988, được khán giả biết đến nhiều khi góp mặt trong các dự án phim ảnh đình đám như Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về nhà đi con, Hạnh Phúc Có Thật, Đại Gia Đình, Oan Nghiệt,…

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, anh còn là một doanh nhân thành đạt khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu hoàng loạt căn biệt thự sang trọng.

Quốc Trường cũng từng được cộng đồng mạng khen ngợi khi báo hiếu bố mẹ biệt thự sang chảnh ở Cần Thơ. Căn biệt thự mà nam diễn viên gửi tặng đấng sinh thành có giá lên đến 25 tỷ đồng.

Anh đã xây dựng cơ ngơi này từ năm 2019 và mất 2 năm để hoàn thiện. Tổng diện tích biệt thự 25 tỷ đồng là 700m2, riêng nội thất trong nhà đã lên đến 10 tỷ đồng.

Nam diễn viên 35 tuổi còn sở hữu loạt siêu xe đắt giá như Mercedes-Benz giá 5 tỷ đồng, Porsche Boxster thể thao gần 5 tỷ đồng… Những món đồ hiệu sang chảnh cũng được Quốc Trường trưng dụng liên tục.

Nói về chuyện kết hôn, lập gia đình, nam nghệ sĩ 8X từng chia sẻ với truyền thông rằng: "Ồ chuyện này thì vẫn đang đợi duyên. Nhưng Quốc Trường lúc nào cũng là con người của gia đình cả. Bây giờ mà gặp ai, thương, là tôi cưới liền luôn (cười). Nhưng tôi cũng chẳng nôn nóng mong cầu, tôi cho rằng mọi thứ đều do duyên phận mà ra".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ