Diễn viên Anh Dũng úp mở về tin đồn yêu đàn chị Trương Ngọc Ánh

Tin đồn Trương Ngọc Ánh và nam diễn viên kém 14 tuổi - Anh Dũng hẹn hò từ lâu đã là chủ đề được nhiều người quan tâm. Có thể thấy, cả hai thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện lẫn đời thường. Thậm chí, Anh Dũng còn nhiều lần công khai "thả thính" Trương Ngọc Ánh trên MXH, khiến netizen không khỏi thích thú.

Chia sẻ với báo Thanh niên về cơ duyên khiến Anh Dũng gặp Trương Ngọc Ánh và gắn bó với đàn chị, anh nói: “Ngày trước, tôi gặp chị rất nhiều rồi. Do có một vài người bạn chung nên gặp gỡ và hay nói chuyện. Tôi cảm thấy chị là người sống rất tình cảm. Chị là kiểu nghệ sĩ không chọn một cuộc sống dễ dàng. Đó cũng là cách tôi sống nên cả hai có sự đồng cảm”.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với đàn chị Trương Ngọc Ánh

Anh Dũng phủ nhận việc đi theo đàn chị để có vai, dễ thăng tiến trong nghệ thuật: “Thực ra, có thể có nhiều người nói. Người đời không hiểu mình nên nói gì cũng được nhưng tôi không để ý. Những dự án tôi đang theo đều độc lập. Tôi không thể nào bắt người khác ưu ái, nghĩ mình thế này thế kia. Bản thân tôi chỉ mong những gì tôi làm sẽ phản ánh đúng con người mình, không để người khác phải đoán già đoán non. Thứ hai, thay vì tôi cứ để ý đến những lời nói đó thì bản thân sẽ quyết định hành động, cứ chạy thôi.

Những ngày đầu vào Nam, tôi rất khó khăn, nhưng thực sự tôi không muốn kêu khóc. Vì sự khó khăn sẽ cho mình thêm mạnh mẽ, có kể trăm ngàn khó khăn thì người ta cũng chẳng chú ý”.

Diễn viên Anh Dũng lên tiếng về mối quan hệ tình cảm với đàn chị Trương Ngọc Ánh

Về chuyện tình cảm với đàn chị Trương Ngọc Ánh, Anh Dũng chia sẻ: “Tôi nghĩ mối quan hệ này hãy để thời gian chứng minh sẽ tốt hơn. Dù cho mình có nói thì cũng không hay lắm. Thứ hai, tôi không muốn người ta đồn đoán quá nhiều về một số chuyện trong cuộc sống của mình. Tôi chỉ muốn mọi người biết đến tôi là một người sống lương thiện. Tôi bước đi chậm nhưng chắc từng bước”.

Về phía Trương Ngọc Ánh, nữ diễn viên cũng đã lên tiếng phủ nhận "Cậu ấy là diễn viên thuộc công ty giải trí của tôi nên việc hai chị em thân thiết, hay đi chung cũng là bình thường".

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.