Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới

Những items họa tiết kẻ sọc luôn là lựa chọn của nhiều bạn gái trong mùa xuân hè này. Và một trong những lí do khiến họa tiết kẻ sọc không bao giờ lỗi là có thể kết hợp được với nhiều món đồ, che được khuyết điểm.
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới

Áo họa tiết kẻ sọc:

Là một trong những họa tiết trẻ trung, năng động, họa tiết kẻ vẫn luôn là xu hướng linh hoạt được các tín đồ ưa chuộng trong rất nhiều mùa thời trang. Các sắc thái của họa tiết kẻ chủ yếu là đen và trắng, tùy vào trang phục, sở thích, phong cách và dáng người bạn có thể chọn họa tiết kẻ ngang, kẻ dọc, kẻ chéo đậm hoặc nhạt khác nhau.

Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 1
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 2
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 3
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 4

Quần dài kẻ sọc cá tính:

Những cô nàng cá tính sẽ cực kì yêu thích món đồ này. Và điều tuyệt vời hơn nếu bạn không sở hữu một đôi chân dài thì đây lại là món thời trang “cứu cánh” giúp bạn cải thiện chiều cao. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, đừng chọn kiểu quần quá dài, vì có thể nó sẽ “nuốt chửng” chiều cao của bạn, khiến bạn càng nấm lùn hơn. Vì vậy, hãy chọn những kiểu quần cách mắt cá chân trên khoảng 5 phân là tốt nhất. Nếu lỡ chọn một chiếc quần hơi dài thì biến nó trở nên năng động hơn bằng cách xắn gấu nhé.

Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 5
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 6
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 7

Áo khoác họa tiết kẻ:

Nếu bạn chưa có item này trong tủ thì hãy sắm ngay vì một chiếc áo khoác họa tiết kẻ kết hợp với những trang phục có gam màu trung tính như xám, trắng sẽ tạo cho bạn một phong cách vô cùng hiện đại, trẻ trung và không kém phần quyến rũ.

Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 8
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 9
Diện mốt họa tiết kẻ sọc bắt kịp xu hướng thế giới ảnh 10

Áo họa tiết kẻ sọc nên có trong tủ của các cô nàng mê thời trang

Theo vietnamnet
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.