Điện Kremlin nói về khả năng cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và người đồng cấp Ukraine
Hải Yến
GD&TĐ - Ông Putin và người đồng cấp Ukraine Zelensky chỉ có thể gặp nhau để hoàn thiện “một tài liệu nhất định”, tuy nhiên 2 bên đã đình chỉ công việc này từ lâu – Phát ngôn viên Điện Kremlin cho biết hôm qua (1/6).
Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov.
Theo phát ngôn viên Dmitry Peskov, “không ai có thể loại trừ một cuộc họp như vậy, nhưng nên sắp xếp cho nó”.
Ông Peskov được hỏi khả năng chuyến thăm của Ngoại trưởng Sergey Lavrov tới Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 8/6 có liên quan đến một cuộc họp tiềm năng giữa giữa Moscow, Kiev và Liên hợp quốc ở Istanbul hay không.
“Có một mối liên hệ gián tiếp giữa các sự kiện” – ông Peskov nói – “Tuy nhiên, vẫn chưa có tầm nhìn rõ ràng về cuộc họp này”.
Bên cạnh đó, chuyến thăm tiềm năng của Tổng thống Putin tới Thổ Nhĩ Kỳ cũng chưa có dấu hiệu rõ ràng.
“Đã có lời mời và thời gian sẽ được thống nhất qua đường ngoại giao” – ông nói và không cho biết thời gian cụ thể.
GD&TĐ - Trong đợt thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM, Đà Nẵng có 3 điểm thi và 6 hội đồng, với số lượng 5.300 thí sinh tham gia dự thi.
GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
GD&TĐ - Cùng với việc hệ thống hóa kiến thức theo phương pháp cuốn chiếu, ngành giáo dục Lai Châu đã chủ động ôn tập cho học sinh hợp lý, không dồn ép.