Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Điện Biên sẵn sàng mít tinh kỷ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Ngọc Tuấn - 05/05/2019, 16:11 GMT+7 | Thời sự

Theo dự kiến, chương trình lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành được tổ chức tại sân vận động tỉnh Điện Biên. Tham gia Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm có 27 khối với gần 2.300 cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang của tỉnh và các đơn vị đóng quân trên địa bàn, cán bộ công chức và nhân dân.

Chương trình nghệ thuật sẽ có sự tham gia của gần 700 ca sĩ, diễn viên và học sinh - sinh viên đến từ Học viện Múa Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ biểu diễn và sự kiện Đông Đô, Trung tâm Văn hóa, Đoàn nghệ thuật Hoa Ban Trắng tỉnh Điện Biên, các trường chuyên nghiệp, trường THPT trên địa bàn tỉnh và Trung đoàn Bộ binh 82 - Quân khu II.

Ông Lê Văn Quý, Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên cho biết, đội hình diễu binh, diễu hành trong lễ kỷ niệm nhằm thể hiện cội nguồn lịch sử của tỉnh, truyền thống vẻ vang của Đảng bộ tỉnh, khí thế hào hùng của Chiến thắng Điện Biên Phủ dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng;

Thể hiện sức mạnh vô địch của khối đại đoàn kết dân tộc; sự lớn mạnh và trưởng thành của lực lượng vũ trang nhân dân; cổ vũ, động viên Đảng bộ, chính quyền nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang tỉnh hăng hái vươn lên giành thắng lợi trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Một số hình ảnh của đợt tổng duyệt vào sáng nay 5/5:

 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm