Diễn biến mới vụ 2 vợ chồng thương vong dưới lưỡi dao của kẻ trộm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Cơ quan chức năng đã cung cấp những thông tin mới liên quan đến vụ án 2 vợ chồng thương vong dưới lưỡi dao của kẻ trộm.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án.

Ngày 23/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã quyết định khởi tố bị can Hồ Sỹ Tấn (SN 1994, ở thôn An Tân, xã Gia Tân, Gia Lộc) về các tội danh Giết người, Cướp tài sản.

Hồ Sỹ Tấn là kẻ đã đột nhập nhà dân trộm cắp tài sản và dùng dao tấn công khiến vợ chồng chủ nhà thương vong sau khi bị phát hiện.

Trước đó, vào hồi 23h15’ ngày 15/9, Công an tỉnh Hải Dương nhận được thông tin trình báo về việc khoảng 22h30’ cùng ngày, tại gia đình ông K. (SN 1960, trú tại thôn An Tân, xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương), người dân phát hiện vợ chồng ông K. và bà T. bị thương nặng.

2 nạn nhân sau đó đã được người dân khẩn trương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Hải Dương. Tuy nhiên, ông K do thương tích nặng nên đã tử vong khi đang đưa đi cấp cứu, còn bà T. bị thương nhẹ hơn hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Qua điều tra tại hiện trường, bước đầu, cơ quan công an xác định đối tượng nghi vấn gây ra thương tích cho ông K. và bà T. là Hồ Sỹ Tấn. Tuy nhiên, sau khi gây án, đối tượng Tấn đã trốn khỏi địa phương.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau khoảng gần 2 giờ đồng hồ, đến 1h15’ ngày 16/9, cơ quan công an đã phát hiện và triệu tập được Tấn khi đối tượng này đang lẩn trốn tại TP. Hải Dương.

Qua khai thác thông tin ban đầu được biết, do tham gia chơi tiền ảo bị thua lỗ dẫn đến nợ nần, Tấn đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản để trả nợ. Tối ngày 15/9, Tấn lẻn vào nhà ông K. để trộm cắp nhưng bị phát hiện. Sau đó, đối tượng đã dùng dao tấn công vợ chồng ông K.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ