Diễm Hương hài hước chia sẻ bí quyết chinh phục đàn ông

Bí quyết chinh phục đàn ông của Diễm Hương đã nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ.
Diễm Hương hài hước chia sẻ bí quyết chinh phục đàn ông

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Diễm Hương đã đăng tải hình ảnh cô cùng một chàng trai lạ mặt đi siêu thị. Cả hai tạo dáng khá nhí nhảnh, xì tin. Kèm theo đó, Hoa hậu cũng hài hước chia sẻ bí quyết chinh phục đàn ông của mình.

diem huong1

Diễm Hương hài hước chia sẻ bí quyết chinh phục đàn ông

Cô viết: "Chinh phục 1 người đàn ông. Đường ngắn nhất là qua bao tử , mà Cá phải chinh phục 2 người đàn ông .... Thế nên tích cực theo thầy Dương Minh Đăng học bí quyết".

Lời chia sẻ hài hước của Diễm Hương đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Theo cô, cách chinh phục đàn ông dễ dàng nhất và ngắn nhất chính là thông qua con đường... dạ dày. Dù hài hước nhưng khá nhiều người tỏ ra đồng tình với quan điểm của Diễm Hương khi cho rằng, cái gì cũng nên thực tế, có thực mới vực được đạo.

diem huong2
diem huong3

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010, Diễm Hương được đánh giá là một trong những nhan sắc nổi bật, không cần đụng chạm "dao kéo" mà vẫn tỏa sáng của làng giải trí. Trải qua không ít tai tiếng, từng bước nỗ lực tìm lại những thành công cùng "ánh hào quang" trước kia, Diễm Hương giờ đây đang rất hạnh phúc bên gia đình bé nhỏ của mình.

Theo Phunutoday