Đi tiểu mất kiểm soát khi “yêu” là dấu hiệu bất thường?

Trong lúc "yêu", tôi đã đi tiểu mà không hề hay biết. Phải tới sau khi kết thúc cuộc “yêu” tôi mới nhận ra. Nó có phải là biểu hiện của bệnh?
Đi tiểu mất kiểm soát khi “yêu” là dấu hiệu bất thường?

Câu hỏi:

Xin chào! Tôi và chồng có quan hệ với nhau. Trong lúc đó, tôi đã đi tiểu mà không hề hay biết. Phải tới sau khi kết thúc cuộc “yêu” tôi mới nhận ra. Điều này có phải là bệnh hay không? Mong tư vấn? (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Một số phụ nữ rơi vào hoàn cảnh rò rỉ nước tiểu trong khi quan hệ, nó có hai khả năng xảy ra: Một là tiểu mất kiểm soát, hai là không phải nước tiểu.

Trong khi đạt cực khoái, hưng phấn, phụ nữ tiết ra chất lỏng. Chất lỏng này được tiết ra ở tuyến Skene nằm trong âm hộ, gần niệu đạo. Vì thế, nhìn bằng mắt thường và cảm giác sẽ thấy nó giống với nước tiểu.

Nếu như chất lỏng mà bạn thấy sau cuộc “yêu” có mùi giống như nước tiểu thì có thể là bạn đúng như những gì bạn nghĩ. Nguyên nhân có thể là do khi nhập cuộc, bàng quan của bạn đã căng cứng, nên khi “yêu” có sức ép dễ dẫn đến việc rò rỉ. Vì thế, để khắc phục, bạn nên đi tiểu trước khi quan hệ để tránh hiện tượng này.

Nhưng nếu như việc này lặp đi lặp lại nhiều lần mặc dù bạn đã cẩn thận đi vệ ính trước khi “yêu” thì có thể bạn đã bị nhiễm trùng đường tiết niệu và vùng chậu yếu. Nó là nguyên nhân dẫn đến đi tiểu không tự chủ. Khi đó bạn cần phải đi khám bác sĩ để biết nguyên nhân và điều trị.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Theo eva.vn
Tác nhân chính gây đau mắt đỏ tại TPHCM là biến thể virus Coxsackie A24. Ảnh minh họa

'Thủ phạm' gây đau mắt đỏ

GD&TĐ - Biểu hiện thường gặp nhất khi bị đau mắt đỏ do virus Coxsackie A24 là viêm kết mạc xuất huyết, mắt đỏ nhiều, có đốm máu ở phần kết mạc.
Ảnh minh họa: ITN

Câm điếc bẩm sinh

GD&TĐ - Trẻ em vừa cất tiếng khóc chào đời thường được ví là những thiên thần bé nhỏ.