Đi siêu thị vô tình gặp vợ cũ, cô ấy tiết lộ một bí mật khiến tôi muốn quỵ ngã

Tôi nhìn vợ cũ ôm bụng bầu đã nhô cao mà không thể tin nổi.

Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. (Ảnh minh họa).
Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. (Ảnh minh họa).

Hai năm trước, tôi và vợ cũ ly hôn trong bình yên. Bởi trước đó chúng tôi đã ly thân hơn một năm vì không thể nào dung hòa được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. 

Vợ cũ không có thai suốt mấy năm chung sống. Mẹ tôi thì lại mong cháu nên suốt ngày nói cạnh nói khóe. Cô ấy không chịu nổi nữa, ôm đồ bỏ về nhà mẹ đẻ sống.

Đêm trước ngày ra tòa, chúng tôi đã gặp nhau lần cuối trong nhà nghỉ. Đây là nhà nghỉ đầu tiên chúng tôi vào khi yêu nhau và khi đó, chúng tôi đã định sẽ đặt tên cho con bằng chính tên nhà nghỉ ấy. Đáng tiếc, đêm cuối cùng của chúng tôi cũng là ở đấy.

Vài tháng sau tôi cưới vợ mới. Vợ mới là nhân viên bán bảo hiểm nên giờ giấc làm việc không hề cố định. Có những khi cô ấy phải đi tiếp khách hàng vào buổi tối và về nhà khi rất trễ. Nhiều lần tôi bảo vợ đổi việc nhưng cô ấy kiên quyết không chịu và trách tôi không biết thông cảm cho nghề nghiệp của cô ấy.

Hiện tại, vợ mới đã sinh con được hơn 4 tháng. Chủ nhật tuần trước, tôi đi siêu thị mua ít bỉm sữa cho con và vô tình gặp vợ cũ . Điều đáng ngạc nhiên là cô ấy cũng có thai. Nhìn vợ cũ vuốt ve bụng trong hạnh phúc mà tôi rất bất ngờ. Sống với tôi mấy năm mà không có thai, tại sao mới lấy chồng mới vài tháng đã mang thai được?

Thấy tôi, vợ cũ không ngần ngại đi tới, chào hỏi như một người bạn thân. Rồi cô ấy ngập ngừng hỏi con tôi được mấy tháng rồi? Nói chuyện được một lúc, vợ cũ bỗng nhìn tôi một cách đắn đo rồi nói: "Em khuyên anh nên xét nghiệm ADN. Em ở với anh bao năm không có thai mà vừa lấy chồng mới thì có. Chứng tỏ việc này không phải lỗi ở em, vậy thì chỉ còn ở anh mà thôi".

Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. Mấy hôm nay, tôi cứ nhìn con trai mãi mà vẫn không sao tìm được điểm giống mình. Tôi rất hoang mang. Liệu tôi có nên làm theo lời vợ cũ, đem con đi xét nghiệm ADN?

Nhưng nếu đứa bé đúng không phải là con tôi thì tôi nên giải quyết vợ mới như thế nào đây?

Theo giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ