Đi siêu thị vô tình gặp vợ cũ, cô ấy tiết lộ một bí mật khiến tôi muốn quỵ ngã

Tôi nhìn vợ cũ ôm bụng bầu đã nhô cao mà không thể tin nổi.
Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. (Ảnh minh họa).
Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. (Ảnh minh họa).

Hai năm trước, tôi và vợ cũ ly hôn trong bình yên. Bởi trước đó chúng tôi đã ly thân hơn một năm vì không thể nào dung hòa được mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. 

Vợ cũ không có thai suốt mấy năm chung sống. Mẹ tôi thì lại mong cháu nên suốt ngày nói cạnh nói khóe. Cô ấy không chịu nổi nữa, ôm đồ bỏ về nhà mẹ đẻ sống.

Đêm trước ngày ra tòa, chúng tôi đã gặp nhau lần cuối trong nhà nghỉ. Đây là nhà nghỉ đầu tiên chúng tôi vào khi yêu nhau và khi đó, chúng tôi đã định sẽ đặt tên cho con bằng chính tên nhà nghỉ ấy. Đáng tiếc, đêm cuối cùng của chúng tôi cũng là ở đấy.

Vài tháng sau tôi cưới vợ mới. Vợ mới là nhân viên bán bảo hiểm nên giờ giấc làm việc không hề cố định. Có những khi cô ấy phải đi tiếp khách hàng vào buổi tối và về nhà khi rất trễ. Nhiều lần tôi bảo vợ đổi việc nhưng cô ấy kiên quyết không chịu và trách tôi không biết thông cảm cho nghề nghiệp của cô ấy.

Hiện tại, vợ mới đã sinh con được hơn 4 tháng. Chủ nhật tuần trước, tôi đi siêu thị mua ít bỉm sữa cho con và vô tình gặp vợ cũ . Điều đáng ngạc nhiên là cô ấy cũng có thai. Nhìn vợ cũ vuốt ve bụng trong hạnh phúc mà tôi rất bất ngờ. Sống với tôi mấy năm mà không có thai, tại sao mới lấy chồng mới vài tháng đã mang thai được?

Thấy tôi, vợ cũ không ngần ngại đi tới, chào hỏi như một người bạn thân. Rồi cô ấy ngập ngừng hỏi con tôi được mấy tháng rồi? Nói chuyện được một lúc, vợ cũ bỗng nhìn tôi một cách đắn đo rồi nói: "Em khuyên anh nên xét nghiệm ADN. Em ở với anh bao năm không có thai mà vừa lấy chồng mới thì có. Chứng tỏ việc này không phải lỗi ở em, vậy thì chỉ còn ở anh mà thôi".

Từng lời vợ cũ nói như giáng một đòn mạnh vào đầu tôi khiến tôi choáng váng. Mấy hôm nay, tôi cứ nhìn con trai mãi mà vẫn không sao tìm được điểm giống mình. Tôi rất hoang mang. Liệu tôi có nên làm theo lời vợ cũ, đem con đi xét nghiệm ADN?

Nhưng nếu đứa bé đúng không phải là con tôi thì tôi nên giải quyết vợ mới như thế nào đây?

Theo giadinh.net.vn
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.