Khinh vợ nhân tình, bồ mang bằng thạc sĩ đến giảng đạo nào ngờ phải chứng kiến cảnh đau lòng

Khinh vợ nhân tình, bồ mang bằng thạc sĩ đến giảng đạo nào ngờ phải chứng kiến cảnh đau lòng

Loan là thư ký riêng của Tú. Cô theo anh đã 2 năm nay, hai người làm việc vô cùng ăn ý và cũng đem về nhiều hợp đồng lớn cho công ty.

Thấy hai người thân mật nhưng chẳng ai ở công ty dám bàn ra tán vào mối quan hệ của họ bởi dẫu sao họ cũng có sức ảnh hưởng rất lớn tới công ty. Không ai muốn vạ miệng mà mất đi công việc của mình.

Loan là một cô nàng nóng bỏng, xinh đẹp và có học thức, cô đang hoàn thiện tấm bằng tiến sĩ kinh tế. Nước ngoài nước trong đủ cả và chưa có gia đình nhưng cô lại cuồng si Tú một cách vô điều kiện dù biết Tú đã có gia đình.

Với cô, chỉ cần bên Tú là đủ chứ cô không cần tiền hay danh phận. Những cái đó đều chỉ là hư vô mà thôi.

Cô biết Tú và vợ không được hòa thuận cho lắm bởi trước đây. Tú đến với vợ là do gia đình mai mối. Tú không yêu vợ chỉ thương vì cô ấy hiền lành, chịu khó.

Vợ Tú chỉ học hết cấp 3, suốt ngày quanh quẩn ở nhà buôn bán nhỏ.

Nhiều khi hai vợ chồng chẳng có tiếng nói chung. Đến khi Tú gặp Loan, Tú lại càng chán vợ hơn, Loan mới chính là tình yêu đích thực của anh thế nên anh bỏ bẵng vợ con mặc cho bố mẹ hai bên có thêm lời anh vẫn chạy theo tình yêu trong mộng với Loan.

Về phần vợ Tú, biết chẳng thể thay đổi được chồng, tình yêu cô dành cho anh cũng cạn dần nhưng cô không muốn ly hôn vì các con.

Nhưng lòng người khó đoán, Loan yêu Tú, cô sinh ra ích kỷ và tự nhiên lại muốn có một danh phận. Suy cho cùng, phụ nữ cũng vẫn cần một bến bờ hạnh phúc. Cô không thể sống cả đời như vậy được. Cô liền tìm cách nói chuyện với vợ Tú.

Sau cuộc dằn mặt công khai và nhận được lời thách thức tới tận nhà, Loan mang bằng thạc sĩ tính đến nhà Tú để giảng đạo cho vợ Tú. Vừa đẩy cửa bước vào, cô thấy vợ Tú mặt đỏ tía tai, chân tay thì run lẩy bẩy cầm bát cháo đút cho đứa con trai. Nó cứ chốc chốc lại hét lên thất thanh và gào khóc.

Phản ứng bình thường, cơn ghen cũng chả còn cô vội chạy đến hỏi han. Vợ Tú đoán đây là nhân tình của chồng nhưng mấy hôm nay con ốm suốt, cô chẳng còn đủ sức lực mà đôi co.

Thấy Loan sà đến hỏi, "thằng bé bị làm sao vậy". Chị trả lời "nó ốm mấy hôm rồi mà tôi thì đang chờ tiền từ bà gửi lên, đợt này nhà nhiều việc cần chi mà anh Tú thì đi cả tuần không chịu về, tôi gọi điện cũng không nghe máy. Tôi sợ không có tiền đến viện người ta không chữa cho thằng bé".

Loan vội vã gọi taxi và bảo với vợ Tú chuẩn bị đồ vào viện, mọi thứ khác cứ để đó. Đồng thời cô cũng nhắn một tin cho Tú: "Anh vào viện ngay, con anh ốm sắp chết đây này, anh làm bố cái kiểu gì thế".

Nếu là vợ chắc chắn Tú sẽ không đến nhưng tin nhắn đó từ Loan nên anh vội vã bỏ chầu bia với hội bạn phi thẳng đến viện. May cho thằng bé con anh không sao nhưng Loan có cái nhìn khác hẳn với Tú.

Cô nói: "Tôi cứ nghĩ anh là một người đàn ông có trách nhiệm nhưng xem ra không phải thế. Vậy mà tôi tính xây dựng tương lai với anh đấy.

Vợ anh không đáng phải chịu khổ. Hãy quay về bên chị ấy và các con đi. Chúng ta chấm dứt thôi. Đơn thôi việc cũng đã duyệt. Tôi sẽ sang Anh để hoàn thành giấc mơ học hành và cũng có thể định cư luôn bên đó. Quên tôi đi".

Tú như sét đánh ngang tai, thực ra đợt này anh muốn ép vợ để ly hôn với mình và tới với Loan nên gây áp lực chứ bình thường anh cũng vẫn là người đàn ông hết mực với con cái. Chẳng thể ngờ chỉ trong 1 tuần mà các con anh lại thế. Tú thực lòng rất hối hận nhưng liệu vợ có tha thứ cho anh?

Theo Khoevadep

Ảnh minh hoạ.

Ngày 14/8: Ca Covid-19 giảm còn 1.428

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 14/8 của Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 giảm mạnh so với ngày trước đó, còn 1.428 ca; trong ngày có gần 6.000 bệnh nhân khỏi và 1 trường hợp tử vong.
Hiện trường vụ nổ.

Video nổ lớn rung chuyển thủ đô Armenia

GD&TĐ - Một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trong những trung tâm mua sắm ở Yerevan – thủ đô của Armenia - Bộ Các tình trạng khẩn cấp nước này cho biết.
Mỹ viện trợ vũ khí

Các nước Đông Âu yêu cầu Mỹ cung cấp thêm vũ khí

GD&TĐ - Chính quyền các nước Baltic và Đông Âu đang yêu cầu Mỹ mở rộng sự hiện diện quân sự trong khu vực. Để thực hiện các hợp đồng quốc phòng đã ký kết trước đó, các đồng minh ở sườn đông của NATO cũng kêu gọi Washington tăng cường sản xuất quốc phòng.
Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...