Đi đánh cá, người dân phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông

GD&TĐ - Đi đánh cá trên sông Bùng (thuộc địa phận xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) người đàn ông tá hỏa khi phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông, trên bờ bỏ lại một chiếc xe đạp.
Xe cứu thương đưa 2 nạn nhân xấu số về nhà
Xe cứu thương đưa 2 nạn nhân xấu số về nhà

Ngày 21/5, ông Đậu Xuân Trường – Chủ tịch UBND xã Diễn Kỷ (huyện Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông Bùng.

Theo đó, vào sáng nay, trong lúc đi đánh cá trên sông Bùng (đoạn qua xóm 5, xã Diễn Kỷ) người dân địa phương đã phát hiện thi thể người phụ nữ và cháu bé nổi trên sông.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu cùng chính quyền địa phương đã đến hiện trường đưa 2 thi thể lên bờ, đồng thời điều tra nguyên nhân sự việc.

Danh tính 2 nạn nhân xấu số được xác định là chị Võ Thị S. (SN 1980) và người con trai (SN 2016), trú ở xã Thọ Thành, huyện Yên Thành. Chiếc xe đạp của chị S. cũng được phát hiện trên bờ sông Bùng.

Đi đánh cá, người dân phát hiện thi thể 2 mẹ con nổi trên sông ảnh 1
Rất đông người dân đến thăm hỏi gia đình nạn nhân

Theo chính quyền xã Thọ Thành, vào chiều 20/5, chị S. đi xe đạp chở theo con trai 6 tuổi ra khỏi nhà sau đó không thấy quay về. Nghĩ có chuyện chẳng lành, gia đình cùng người dân địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Hiện, gia đình đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng theo phong tục địa phương.

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay đảo chiều tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng thế giới hôm nay (23/3) bất ngờ đổi chiều tăng sau cuộc họp chính sách. Trong nước, giá vàng giao dịch trên 67 triệu đồng/ lượng.
Lá thông đất.

Giáo viên làm trà giúp cải thiện trí nhớ

GD&TĐ - Trà làm từ cây thông đất và cây thành ngạnh hỗ trợ chữa bệnh Alzheimer là sản phẩm của nhóm giáo viên Trường THPT TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
Ảnh minh họa Internet.

Tháo gỡ 'điểm nghẽn'

GD&TĐ - Việc hiểu và thực hiện nghị quyết hỗ trợ giáo dục mầm non ở các địa phương vẫn chưa đồng bộ và sâu rộng...