ThS Trương Thị Tú Trân - Phó Trưởng khoa Khoa học Biển và Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Kiên Giang - cho biết: Đối tượng tham gia khóa học là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.
Qua khóa học, các học viên đã được giới thiệu về quản lý chất lượng; mối nguy trong sản xuất thực phẩm và biện pháp phòng ngừa; xây dựng kế hoạch HACCP; hướng dẫn thiết lập thí điểm GMP và kế hoạch HACCP; thiết lập thí điểm SSOP trong lĩnh vực vệ sinh…
Trong 4 ngày (từ ngày 13/6 đến ngày 16/6), 100% học viên tham gia khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo, có 84 học viên được trao chứng nhận Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP.