ĐH Kiên Giang: 84 học viên hoàn thành Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm

GD&TĐ - Trường ĐH Kiên Giang phối hợp với Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản vùng 4 vừa tổ chức lễ tổng kết khóa đào tạo Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP.

ĐH Kiên Giang: 84 học viên hoàn thành Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm

ThS Trương Thị Tú Trân - Phó Trưởng khoa Khoa học Biển và Công nghệ thực phẩm, Trường ĐH Kiên Giang - cho biết: Đối tượng tham gia khóa học là sinh viên của các trường cao đẳng, đại học, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Qua khóa học, các học viên đã được giới thiệu về quản lý chất lượng; mối nguy trong sản xuất thực phẩm và biện pháp phòng ngừa; xây dựng kế hoạch HACCP; hướng dẫn thiết lập thí điểm GMP và kế hoạch HACCP; thiết lập thí điểm SSOP trong lĩnh vực vệ sinh…

Trong 4 ngày (từ ngày 13/6 đến ngày 16/6), 100% học viên tham gia khóa học đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo, có 84 học viên được trao chứng nhận Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP.

ĐH Kiên Giang: 84 học viên hoàn thành Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm ảnh 1ĐH Kiên Giang: 84 học viên hoàn thành Chương trình Quản lý chất lượng thực phẩm ảnh 2

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Café chủ nhật: Cõi nhớ

GD&TĐ - Nắng đầu Đông yếu ớt hai ngày qua đã phải nhường chỗ cho đợt gió mùa tràn về.

Văn khấn rằm tháng 11 âm lịch năm 2024

Văn khấn rằm tháng 11 âm lịch năm 2024

GD&TĐ - Theo truyền thống, vào ngày 15/11 âm lịch, các gia đình thường chuẩn bị lễ cúng gia tiên cùng bài văn khấn để nguyện cầu sức khỏe, bình an.