ĐH Đà Nẵng khen thưởng 130 cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đoàn Thanh niên Đại học Đà Nẵng đã khen thưởng cho các tập thể và hơn 130 cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên.
Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão Noru.
Tuổi trẻ Đại học Đà Nẵng ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường sau bão Noru.

Chiều 7/10, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn thanh niên, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Theo đó, với chủ đề “Sinh viên Đại học Đà Nẵng phát huy tinh thần Tiên phong, Tương trợ, Thích ứng trước đại dịch Covid-19”, năm học 2021-2022, các cấp bộ Đoàn, Hội kịp thời nắm bắt tình hình, có biện pháp hỗ trợ đoàn viên, sinh viên gặp khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động dưới hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp, thu hút sự tham gia của đông đảo các đoàn viên, sinh viên.

Cụ thể, các hoạt động như: Hội nghị tuyên truyền nghị quyết, chủ trương của Đảng, nghị quyết, kết luận chương trình của Đoàn cho Đoàn viên Thanh niên; Diễn đàn hỗ trợ, kết nối, phát huy “Sinh viên 5 tốt”; cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Đại học Đà Nẵng Miss & Mr UD 2022; Cuộc thi Tiếng anh trong sinh viên Star Awards; Các chiến dịch tình nguyện; Tổ chức hoạt động giao lưu với sinh viên các nước Lào, Hàn Quốc,...

Trong năm học 2022-2023, Ban Thường vụ Đoàn – Ban Thư ký Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng xác định, sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc tổ chức hiệu quả các hoạt động phát huy khả năng sáng tạo của đoàn viên, sinh viên trong các hoạt động tình nguyện, các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên học tập, nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp và lập nghiệp cũng như các hoạt động văn hóa xã hội.

ĐH Đà Nẵng khen thưởng 130 cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội sinh viên ảnh 1

Đại diện Thành Đoàn Đà Nẵng trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội Sinh viên.

Tại hội nghị, Thành Đoàn, Hội Sinh viên thành phố trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng đã khen thưởng cho các tập thể và hơn 130 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2021-2022. Trong đó, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm là 2 đơn vị đạt danh hiệu Đơn vị xuất sắc dẫn đầu.

Ảnh minh họa/INT

Tín hiệu không vui từ lạm phát thấp

GD&TĐ - Hồi cuối tháng 11, Văn phòng Nội các Nhật Bản tái khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế nước này đang phục hồi vừa phải với mức lạm phát thấp.