Đen Vâu tặng toàn bộ doanh thu MV 'Nấu ăn cho em' để xây trường

GD&TĐ - Nam ca sĩ đã làm tròn thành 500 triệu đồng gửi cho dự án "Nuôi Em" để nuôi cơm và xây trường cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Vừa qua, trên trang fanpage với hơn 5,2 triệu người theo dõi, Đen Vâu đã hân hoan chia sẻ thông tin MV "Nấu ăn cho em" đã thu về được hơn 418 triệu đồng sau 1 tháng ra mắt.

Nam ca sĩ đã làm tròn thành 500 triệu đồng gửi cho dự án "Nuôi Em" để nuôi cơm và xây trường cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa.

Đen Vâu viết: "Đen xin phép thông báo với cả nhà doanh thu của bài hát “Nấu ăn cho em” sau một tháng ra mắt.

Thay mặt quý khán giả, doanh thu này sẽ gửi cho “Nuôi Em”, là đơn vị thuộc Trung tâm tình nguyện Quốc gia - TW Đoàn Thanh Niên Việt Nam, để nuôi cơm và xây trường cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa".

Đen Vâu gửi 500 triệu đồng cho dự án "Nuôi Em" để nuôi cơm và xây trường cho các em nhỏ.

Đen Vâu gửi 500 triệu đồng cho dự án "Nuôi Em" để nuôi cơm và xây trường cho các em nhỏ.

Ngoài ra, Đen Vâu cũng tâm sự thêm về sự tử tế, đồng thời nam ca sĩ bày tỏ mong muốn quý vị khán giả đừng tôn vinh mình.

"Thật sự mà nói mình biết ơn các em nhỏ vì các em đã cho mình cảm hứng viết bài “Nấu ăn cho em”.

Sau khi bài hát ra mắt, mình được nhận về thêm nhiều thiện cảm của quý khán giả, được nhận nhiều lời cảm ơn của các em, lời chúc sức khoẻ của các bạn, lời động viên của các cô chú anh chị. Đó là niềm hạnh phúc! Biết ơn các em nhỏ, các người bạn đồng hành vì đã cho mình nhận về nhiều thế này.

Nhưng xin cả nhà mình đừng tôn vinh việc làm này như một cái gì đó lớn lao. Chữ Tử Tế nó vĩ đại lắm, mình chưa đủ sức để đeo lên đâu. Đây không phải là khiêm tốn, đây là sự thật, đời sống này mỗi công việc đều có đóng góp quan trọng hỗ trợ nhau.

Xã hội cho mình nhiều điều kiện để kiếm sống, mình cảm thấy đóng góp chưa là gì, những người cần tôn vinh đó là những thầy cô cắm bản, là những nhà hoạt động xã hội bền bỉ tích cực bao nhiêu năm nay, là những người không ngại gian khổ đi muôn nơi tìm những hoàn cảnh khó khăn để chia sẻ và giúp đỡ, là những người đang ngày ngày tìm cách thay đổi đời sống vùng cao và tạo công ăn việc làm cho mọi người.

Chúng mình cùng nhìn ngắm họ, học hỏi họ để cố gắng nhé Đồng âm ơi".

Trước đó, vào sáng 13/5, MV ca nhạc "Nấu ăn cho em" của Đen Vâu đã chính thức được phát hành.

MV đã ghi lại hành trình của Đen và những người bạn khi lên vùng cao thăm các em nhỏ tại 2 điểm trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Sá Tổng (Mường Chà, Điện Biên).

Bên cạnh đó, trong phần cuối MV, Đen Vâu đã tiết lộ sẽ dành tặng toàn bộ doanh thu từ lượt nghe và xem của bài hát này để xây trường và nuôi các em nhỏ.

Nam rapper từng tâm sự: "Tôi nghĩ nếu mình viết được một bài nhạc rồi sau đó lấy doanh thu để lo cho các em một cách đều đặn thì tốt biết mấy. Thế là tôi bắt tay vào viết. Thật may là khi lên thăm các em và trở về, tôi lại càng có đầy đủ cảm xúc hơn để hoàn thành bài nhạc".

Tin tiêu điểm

Quan chức ngoại giao cấp cao của Ấn Độ, Pavan Kapoor (giữa) tham dự Hội nghị thượng đỉnh về hòa bình ở Ukraine tại Burgenstock Resort, Thụy Sĩ, ngày 15/6/2024

Nam bán cầu phản kháng

Thế giới
GD&TĐ - Tổng thống Ukraine đã không thể giành được sự ủng hộ của một số quốc gia Nam bán cầu quan trọng tại Hội nghị thượng đỉnh kéo dài hai ngày ở Thụy Sĩ.

Đừng bỏ lỡ