Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Do địa điểm diễn chỉ chứa được tối đa khoảng 600 người nhưng ban tổ chức lại phát hành 1.000 vé nên đêm diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh tại Bình Định bị hủy.
Đêm diễn của Chế Linh bị hủy
Thông báo về việc hủy buổi biểu diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh

Thông báo về việc hủy buổi biểu diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh

Chiều 7/2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trương Đông Hải, Phó giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, cho biết chương trình ca nhạc Chế Linh dự kiến diễn ra vào tối cùng ngày tại Trung tâm thương mại An Phú Thịnh (An Phú Thịnh Plaza, đường 31/3, TP Quy Nhơn) đã bị đình chỉ. Nguyên nhân do địa điểm tổ chức chương trình không đảm bảo an toàn.

Cụ thể, tầng 8 của An Phú Thịnh Plaza - nơi đăng ký chương trình ca nhạc Chế Linh chỉ có sức chứa tối đa khoảng 500-600 người nhưng ban tổ chức đã phát hành 1.000 vé. Ngoài ra, các điều kiện thoát hiểm tại địa điểm tổ chức không bảo đảm.

Bình Định: Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Tầng 8 An Phú Thịnh Plaza, nơi chỉ có sức chứa khoảng 600 người, lại là nơi diễn ra buổi biểu diễn của danh ca Chế Linh

Trong khi đó, theo ban tổ chức, nguyên nhân hủy đêm diễn là do thời điểm gần Tết âm lịch, việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật không thuận lợi nên chương trình sẽ được biểu diễn lại vào 20 giờ ngày 7-3, cũng tại An Phú Thịnh Plaza.

Bình Định: Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Nhiều người bức xúc vì lý do ban tổ chức hủy đêm diễn đưa ra không hợp lý

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào chiều cùng ngày, nhiều người đến trả lại vé ca nhạc tỏ ra bức xúc vì lý do của ban tổ chức đưa ra không thỏa đáng. “Trước khi tổ chức chương trình ca nhạc Chế Linh, ban tổ chức đã ấn định thời gian rồi bán vé. 

Vậy sao giờ họ lại giải thích lý do hủy là do gần Tết, thời điểm biểu diễn không thuận lợi?” - chị Nguyễn Thị Nga, ngụ huyện Tuy Phước thắc mắc.

Trước đó, ngày 4/2, ban tổ chức chương trình ca nhạc Chế Linh thông báo trả lại tiền vé cho những ai đã mua, thời hạn trả vé đến 21 giờ đêm 7/2.

Theo nld

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh triệu tập cuộc họp nội các ở Ramallah, Bờ Tây, ngày 26/2 (Ảnh: REUTERS)

Thủ tướng Palestine từ chức

GD&TĐ -  Ngày 26/2, Thủ tướng Palestine Mohammad Shtayyeh cho biết ông từ chức để tạo sự đồng thuận trong người Palestine về các thỏa thuận chính trị.