Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Do địa điểm diễn chỉ chứa được tối đa khoảng 600 người nhưng ban tổ chức lại phát hành 1.000 vé nên đêm diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh tại Bình Định bị hủy.
Đêm diễn của Chế Linh bị hủy
Thông báo về việc hủy buổi biểu diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh

Thông báo về việc hủy buổi biểu diễn của danh ca hải ngoại Chế Linh

Chiều 7/2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trương Đông Hải, Phó giám đốc Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, cho biết chương trình ca nhạc Chế Linh dự kiến diễn ra vào tối cùng ngày tại Trung tâm thương mại An Phú Thịnh (An Phú Thịnh Plaza, đường 31/3, TP Quy Nhơn) đã bị đình chỉ. Nguyên nhân do địa điểm tổ chức chương trình không đảm bảo an toàn.

Cụ thể, tầng 8 của An Phú Thịnh Plaza - nơi đăng ký chương trình ca nhạc Chế Linh chỉ có sức chứa tối đa khoảng 500-600 người nhưng ban tổ chức đã phát hành 1.000 vé. Ngoài ra, các điều kiện thoát hiểm tại địa điểm tổ chức không bảo đảm.

Bình Định: Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Tầng 8 An Phú Thịnh Plaza, nơi chỉ có sức chứa khoảng 600 người, lại là nơi diễn ra buổi biểu diễn của danh ca Chế Linh

Trong khi đó, theo ban tổ chức, nguyên nhân hủy đêm diễn là do thời điểm gần Tết âm lịch, việc tổ chức biểu diễn nghệ thuật không thuận lợi nên chương trình sẽ được biểu diễn lại vào 20 giờ ngày 7-3, cũng tại An Phú Thịnh Plaza.

Bình Định: Đêm diễn của Chế Linh bị hủy

Nhiều người bức xúc vì lý do ban tổ chức hủy đêm diễn đưa ra không hợp lý

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào chiều cùng ngày, nhiều người đến trả lại vé ca nhạc tỏ ra bức xúc vì lý do của ban tổ chức đưa ra không thỏa đáng. “Trước khi tổ chức chương trình ca nhạc Chế Linh, ban tổ chức đã ấn định thời gian rồi bán vé. 

Vậy sao giờ họ lại giải thích lý do hủy là do gần Tết, thời điểm biểu diễn không thuận lợi?” - chị Nguyễn Thị Nga, ngụ huyện Tuy Phước thắc mắc.

Trước đó, ngày 4/2, ban tổ chức chương trình ca nhạc Chế Linh thông báo trả lại tiền vé cho những ai đã mua, thời hạn trả vé đến 21 giờ đêm 7/2.

Theo nld
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.
AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

GD&TĐ -Thành phố Amsterdam, Thủ đô của Hà Lan có tới hơn 100 km kênh rạch (Grachten) và gần 90 hòn đảo nối với 1.500 cây cầu.