Đêm “đặc sản” Boledo

GD&TĐ - Danh ca Lệ Thu, Phương Dung cùng hàng loạt các ca sĩ nổi tiếng và top 30 của Solo cùng Bolero sẽ góp mặt trong đêm nhạc Bolero tối mai (9/1).
Đêm “đặc sản” Boledo
Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 1Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 2Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 3Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 4Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 5Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 6Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 7Đêm “đặc sản” Boledo ảnh 8

Đây cũng được xem là bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, đậm đà dành cho khán giả yêu thích dòng nhạc trữ tình, bolero và là một đêm nhạc “giải tỏa” căng thẳng cho top 3 thí sinh trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng, diễn ra vào tuần tới (16/1/2015).

Không chỉ biểu diễn, các ca sĩ còn chia sẻ những câu chuyện thú vị mà khán giả chưa từng biết về những ảnh hưởng của dòng nhạc bolero đối với sự nghiệp của họ. 

Ngoài các ca sĩ nổi tiếng, đêm Gala sẽ có sự xuất hiện trở lại của các thí sinh trong top 30 như: Trà Thanh Minh, Mai Đức Thành, Nguyễn Văn Tú, Võ Hoàng Lâm, Lương Thùy Trân và bé Nguyễn Thiêng Ngân. 

Top 6 của chương trình là: Lê Minh Trung, Lâm Ngọc Hoa, Nguyễn Phú Quý, Huỳnh Nguyễn Như Trang, Nguyễn Thị Kim Thoa, Võ Minh Tiến và Nguyễn Khánh Hoàng cũng sẽ góp mặt chung trong ca khúc Ngày đá đơm bông của nhạc sĩ Nhật Ngân.

Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.