Đề nghị tặng Huân chương Lao động cho Trường Tiểu học Cẩm Bình

GD&TĐ -  Sáng 15/8, tại nhà Văn hóa Hà Huy Tập (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đã diễn ra Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 của ngành Giáo dục Cẩm Xuyên
 Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2013-2014.
Trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong năm học 2013-2014.

Năm học 2013-2014, huyện Cẩm Xuyên đã gặt hái được những thành tích nổi bật trên các mặt, các hoạt động, các mũi công tác…

Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng: Tiểu học Cẩm Bình đang đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba; THCS Cẩm Bình đang đề nghị Thủ tướng tặng Bằng khen; 

1 tập thể, 2 cá nhân được đề nghị Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, 2 cá nhân đang đề nghị tỉnh tặng đanh hiệu CSTĐ cấp tỉnh; 12 Tập thể được UBND tỉnh công nhận Tập thể Lao động xuất sắc; 

4 tập thể và 10 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen; 51 tập thể được công nhận tập thể lao động tiên tiến, 117 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 18 tập thể và 105 cá nhân được UBND huyện tặng giấy khen, 1.587 cá nhân được công nhận danh hiệu lao động tiên tiến.

Phòng GD&ĐT Cẩm Xuyên được Sở GD&ĐT đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ, xếp trong tốp dẫn đầu của giáo dục Hà Tĩnh và được UBND tỉnh tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Bên cạnh đó vẫn tồn tại những khó khăn cần phải khắc phục và nêu ra chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng. Ảnh: Quochoi.vn

Cần sự vào cuộc cả xã hội để bóc gỡ thông tin xấu, độc trên không gian mạng

GD&TĐ -Trả lời về việc loại bỏ thông tin xấu, độc trên môi trường mạng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, việc bóc gỡ các thông tin sai sự thật trên không gian mạng cũng như việc dọn rác trên không gian mạng là việc của cả hệ thống chính trị, các bộ, ngành, địa phương và mọi người dân.
Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

Hungary đưa ra giải pháp để nối lại nguồn cung dầu của Nga

GD&TĐ - Hôm qua (9/8), công ty dầu khí Hungary MOL xác nhận nguồn cung dầu thô của Nga thông qua nhánh phía nam của đường ống Druzhba đã ngừng vài ngày trước. Công ty cho biết họ đã bắt đầu đàm phán để đảm nhận nghĩa vụ thanh toán phí vận chuyển.
Bà Park Soon-ae tại cuộc họp báo ngày 8/8.

Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc xin từ chức

GD&TĐ - Ngày 8/8, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae đã đệ đơn xin từ chức sau 34 ngày đảm nhiệm vị trí này do những đề xuất giáo dục của bà bị phản đối gay gắt.
Triển lãm “Gặp gỡ Đà Lạt” của 8 họa sĩ Bắc – Nam kéo dài 3 tháng tại Đà Lạt.

Kéo nghệ thuật lên cao nguyên Đà Lạt

GD&TĐ - Đà Lạt đang trở thành một trong những trung tâm văn hóa, khi giới nghệ thuật chọn nơi đây để tổ chức triển lãm và các hoạt động biểu diễn.