Dê già hàng xóm cưỡng bức khiến bé gái 13 tuổi mang thai

Dù ông Tấn không thừa nhận xâm hại tình dục bé gái hàng xóm song kết quả giám định ADN đứa con do bé vừa sinh đã tố việc này.
Dê già hàng xóm cưỡng bức khiến bé gái 13 tuổi mang thai

Chiều 16/8, đại tá Phan Văn Đán, Trưởng công an huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị vừa khởi tố bị can ông Nguyễn Văn Tấn (60 tuổi) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Vào giữa tháng 9/2013, bé Lan (13 tuổi, lớp 8) nghỉ học ở nhà dưỡng bệnh. Là hàng xóm, ông Tấn sang chơi, không thấy ai đã giở trò đồi bại mặc em khóc lóc, van xin. Trước khi ra về, ông dọa giết Lan nếu nói chuyện này với người khác.

Khi phát hiện em mang thai, gia đình gặng hỏi và biết chuyện. Trong lúc đối chất, ông Tấn đã phủ nhận. Bị công an triệu tập, ông lão cũng không thừa nhận lời khai của bé gái.

Ngày 12/6 vừa qua, Lan sinh một bé trai nặng 2,5 kg. Kết quả giám định ADN cho thấy đứa trẻ là con của ông Tấn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo vnexpress
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.