Đây là nữ diễn viên châu Á kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Mặc dù bị tụt hạng so với năm trước song Phạm Băng Băng vẫn là ngôi sao châu Á kiếm nhiều tiền nhất trong năm qua.
Đây là nữ diễn viên châu Á kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Danh sách thống kê những sao nữ có thu nhập cao nhất thế giới do Forbes công bố vào ngày 23/8 vừa qua không khiến người hâm mộ bất ngờ khi Jennifer Lawrence vẫn là diễn viên nữ kiếm tiền giỏi nhất trong năm qua với khoản tiền lên tới 46 triệu USD. Tuy nhiên, thu nhập của ngôi sao The Hunger Games năm nay lại giảm tới 11.5% so với mức 52 triệu USD năm ngoái.

Day la nu dien vien chau A kiem tien nhieu nhat the gioi - Anh 1

Jennifer Lawrence là sao nữ hiếm hoi 2 năm liền giữ vị trí quán quân trong danh sách sao nữ có thu nhập khủng

Đứng ở vị trí thứ 2 sau Jennifer là Melissa McCarthy với khoản thu nhập 33 triệu USD. Phần lớn số tiền cô kiếm được trong năm nay đều tới từ doanh thu bộ phim Ghostbusters phiên bản 2016 và nhãn hiệu thời trang Seven7. Về đích ở vị trí thứ 3 là "góa phụ đen" Scarlett Johansson với 25 triệu USD. Dù thắng lớn với bom tấn Captain America 3 nhưng thu nhập của cô vẫn giảm gần 30% so với năm ngoái.

Day la nu dien vien chau A kiem tien nhieu nhat the gioi - Anh 2

Thu nhập giảm 4 triệu USD so với năm ngoái khiến Phạm Băng Băng bị tụt hạng

Cũng trong danh sách này, Phạm Băng Băng vẫn là người đẹp châu Á duy nhất góp mặt trong top đầu. Tuy nhiên, cô không có sự đột phá trong thứ hạng khi lùi 1 bậc từ vị trí thứ 4 xuống thứ 5 đồng nghĩa với việc thu nhập của cô giảm từ mức 21 triệu USD từ năm ngoái xuống còn 17 triệu USD trong năm nay. Bên cạnh đó, những tên tuổi gạo cội như Angelina Jolie, Jennifer Aniston hay Julia Roberts vẫn có mặt trong danh sách nhờ khoản tiền đến từ quảng cáo và các khoản đầu tư bên ngoài khác.

(Nguồn: Daily Mail)

Theo aFamily
Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.