Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đây là đặc điểm chung của những người đàn ông sau khi lấy vợ

- 25/06/2019, 23:27 GMT+7 | Gia đình
Hai bức ảnh so sánh ngoại hình của một nam thanh niên trước và sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu xuýt xoa tiếc nuối ''thời trai trẻ'' của mình.

Mới đây, trên nhiều fanpage mạng xã hội có đăng tải hai bức ảnh so sánh ngoại hình của một nam thanh niên trước và sau khi lấy vợ khiến cánh mày râu xuýt xoa tiếc nuối ''thời trai trẻ'' của mình.

Chỉ xuất hiện vài giờ, bức ảnh dùng chồng như phá đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng Facebook nhất là giới trẻ.

Nhiều người gật gù công nhận rằng sau khi lập gia đình, không chỉ phụ nữ thay đổi mà ngay cả cánh đàn ông cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Đa phần, các ông chồng đều cho rằng mình là "nạn nhân" của những cuộc hôn nhân hạnh phúc khi gặp phải bà vợ "dùng như phá".

Hậu quả của việc dùng chồng như phá của các bà vợ đó là các anh chàng đẹp trai ngời ngời ngày nào giờ "thân tàn ma dại", hết cả một thời "soái ca".

Phía dưới phần bình luận, một cuộc tranh luận không hồi kết đã xảy ra giữa một bên tố cáo những người vợ dùng như phá, còn một bên phản đối và cho rằng đó không phải là ''phá'' mà chỉ nuôi cho trắng và béo hơn thôi.

Những thành viên tố cáo mình bị ''phá'' thì cho rằng, ''thời trai trẻ'' rất phong độ đi đâu tóc tai cũng ''vuốt vuốt'' thân hình cân đối khiến các em mê tít, từ ngày lấy vợ thì ngày càng béo lên không kìm hãm được.

Trong khi đó, nhiều chị em kịch liệt phản đối với những ý kiến này vì họ cho rằng không có ''chúng tôi'' chăm sóc thì những ''con cò hương'' các anh liệu các anh có được như bây giờ không?.

Xem loạt ảnh dùng chồng như phá, nhiều người cảm thấy xót xa nhưng số còn lại cho rằng các bà vợ khá mát tay chăm chồng.

Theo Vietnamdaily

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm