Đầu tháng 12, Phạm Hương lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Người đẹp sinh năm 1991 sẽ lên đường sang Mỹ vào ngày 1/12 để tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.
Đầu tháng 12, Phạm Hương lên đường thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã đồng ý cấp phép cho Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 tại Mỹ vào tháng 12. Theo đó, cô sẽ lên đường vào ngày 1/12, đại diện Việt Nam cạnh tranh với hơn 80 người đẹp khác. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 20/12 tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas, bang Nevada (Mỹ).

Phạm Hương được cấp phép thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015
Phạm Thị Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ảnh: Unicorp.

Đại diện đơn vị cử thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - giám đốc quốc gia Dương Trương Thiên Lý - cho biết: “ Phạm Hương đã tích cực tập luyện và tham gia đầy đủ các lớp huấn luyện kỹ năng do công ty tôi phối hợp các đơn vị và chuyên gia hàng đầu thực hiện. Sự nỗ lực của cô ấy cho tới giờ phút này gần như đạt mục tiêu đề ra là có được hình thể tốt nhất tại cuộc thi sắp tới”.

Phạm Hương năm nay 24 tuổi, cao 1,74 m, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tại Nha Trang vào tối 3/10. Hơn một tháng tập luyện với quy trình nghiêm ngặt và chế độ ăn uống đặc biệt, người đẹp sinh năm 1991 đã đạt được chỉ số hình thể là 80-59-91, nặng 52 kg. Đây là nỗ lực rất lớn của cô gái gốc Hải Phòng.

Theo news.zing
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.