Dầu nhớt đổ đầy đường khiến nhiều phụ huynh đón con bị té ngã

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Dầu nhớt đổ xuống khiến nhiều phương tiện xe máy lưu thông trên đường Lê Lợi (TP. Quảng Ngãi) bị trượt bánh, té ngã.
Phụ huynh đón con đi học về bị té ngã do vệt dầu nhớt đổ trên đường.
Phụ huynh đón con đi học về bị té ngã do vệt dầu nhớt đổ trên đường.

Theo đó, vào trưa ngày 27/3, dọc theo tuyến đường Lê Lợi theo hướng từ Đông sang Tây đoạn qua phường Nghĩa Lộ, làn đường bị phủ một lớp dầu nhớt, nền đường trơn trượt. Nhiều người đi xe máy trên đường bị trượt ngã, gây thương tích.

Người dân sống hai bên đường đã dùng các vật dụng như thùng xốp, bao tải... đặt dọc theo tuyến đường để cảnh báo cho người tham gia giao thông. Song, nhiều phương tiện xe máy vẫn bị trượt bánh, té ngã.

Theo người dân sống trên đường Lê Lợi cho biết, tình trạng dầu nhớt đổ kéo rê trên nền đường xảy ra vào khoảng 11h. Nhiều người tham gia giao thông bằng xe máy khi đi vào làn đường này bị trượt bánh xe dẫn đến té ngã. Trong đó có cả các trường hợp là phụ huynh đón con đi học về.

Dầu nhớt đổ đầy đường khiến nhiều phụ huynh đón con bị té ngã ảnh 1
Người dân đặt chướng ngại vật để cảnh báo người tham gia giao thông.
Dầu nhớt đổ đầy đường khiến nhiều phụ huynh đón con bị té ngã ảnh 2

Nhiều người đi xe máy bị té ngã do vệt dầu nhớt kéo rê đoạn dài.

Trưa 27/3, UBND TP. Quảng Ngãi cho hay, đã chỉ đạo Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi tiến hành xử lý hiện trạng dầu nhớt phủ dày nền đường Lê Lợi, nhằm đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông.

Theo UBND TP Quảng Ngãi, nguyên nhân ban đầu được xác định là do một phương tiện xe tải bị bể bồn dầu trong quá trình di chuyển trên đường đoạn từ nút giao Lê Lợi – Phan Đình Phùng đến hết đường Lê Lợi.

Dầu nhớt đổ đầy đường khiến nhiều phụ huynh đón con bị té ngã ảnh 3

Nhân viên công ty môi trường rải cát xử lý vết dầu nhớt phủ trên nền đường.

Đại diện Công ty CP Môi trường đô thị Quảng Ngãi cho hay, đơn vị đã cử công nhân và xe chở cát đổ dọc theo làn đường bị phủ dầu nhớt để tiến hành thu dọn, xử lý nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.