Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin”

Đạo diễn Lê Hoàng đã bất ngờ tiết lộ về việc mình không biết nhắn tin trong một chương trình truyền hình mà anh vừa tham gia.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin”

Cụ thể, trong chương trình “Tiếng cười sinh viên” diễn ra ngày 29/10 vừa qua tại sân khấu kịch Hồng Vân – Phú Nhuận, TP. HCM, anh khiến khán giả thực sự bất ngờ khi chia sẻ: “Tôi không biết sử dụng nhiều chức năng trong điện thoại. Tôi thậm chí không biết nhắn tin. Bây giờ có ai mà để 1 tỷ đồng trước mặt tôi nói nhắn tin đi rồi cho thì tôi cũng không làm được”.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin” ảnh 1

PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, MC Quyền Linh, Đạo diễn Lê Hoàng – Ba giám khảo của “Tiếng cười sinh viên”

Lê Hoàng xuất hiện trong “Tiếng cười sinh viên” với vai trò giám khảo cùng với hai vị giám khảo “quyền lực” khác đó là: PGS.TS Huỳnh Văn Sơn và diễn viên – MC Quyền Linh. Đạo diễn Lê Hoàng và PGS. TS Huỳnh Văn Sơn trở thành hai “đối trọng” rất thú vị của chương trình.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin” ảnh 2

Nổi tiếng là sắc sảo, đanh đá và sâu cay, đạo diễn Lê Hoàng đã thể hiện độ khó rất “chất” của mình qua các lời nhận xét. Hài hước, thân thiện nhưng thầy Huỳnh Văn Sơn cũng cho thấy sự tinh quái và “super khó” khi đánh giá ý tưởng, diễn xuất và cả những mảng miếng hài của sinh viên. Nhiều người cho rằng độ khó của hai giám khảo rất “ghê gớm” này là một chín – một mười.

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin” ảnh 3

Chương trình được xem là cổng thông tin phản ánh một cách dí dỏm cuộc sống của sinh viên

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi quê lắm không biết nhắn tin” ảnh 4

Chung kết cuộc thi, đội đoạt giải thưởng vô địch là đội dự thi đến từ Đại học Khoa học xã hội và nhân văn – Đại học Quốc gia TP. HCM với số tiền thưởng là 50 triệu đồng, giải nhì thuộc về đội thi trường Cao đẳng Sư phạm mẫu giáo Trung ương TP. HCM. Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình 2 đoạt giải ba, giải 4 thuộc về Trường Đại học ngoại thương – cơ sở 2.

Theo giadinhvietnam

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Cùng chung tay, góp sức…

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT huy động gần 8.000 cán bộ, giảng viên cơ hữu thuộc các cơ sở GD đại học tham gia đoàn kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2024.