Đạo diễn George Miller bác bỏ tin thôi làm "Max Điên"

Các fan của loạt “Mad Max” có thể yên tâm khi nhà làm phim 70 tuổi người Australia chính thức lên tiếng về tin đồn ông sẽ rời bỏ thương hiệu phim hành động hậu tận thế.
Đạo diễn George Miller bác bỏ tin thôi làm "Max Điên"

Hồi đầu tuần, báo chí quốc tế đồng loạt đưa tin George Miller không muốn tiếp tục kéo dài thương hiệu phim Mad Max. Thông tin gây sốc cho nhiều người hâm mộ bởi kể từ khi phần bốn, Mad Max: Fury Road, ra mắt hồi tháng 5/2015, ông liên tục úp mở về các ý tưởng cho phần tiếp theo của loạt phim hành động lấy bối cảnh hậu tận thế.

Đạo diễn George Miller bác bỏ tin thôi làm "Max Điên" ảnh 1
Đạo diễn George Miller (phải) vẫn còn ít nhất hai câu chuyện nữa muốn kể về nhân vật Max Điên. Ảnh: Warner Bros.

Tuy nhiên, ngay sau khi Mad Max: Fury Road nhận được 10 đề cử Oscar trong buổi sáng 14/1, nhà làm phim 70 tuổi người Australia đã lên tiếng cải chính tin đồn thất thiệt. Trả lời phỏng vấn tờ The Wrap, George Miller cho rằng thông tin xuất phát từ trang Page Six là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Cuộc phỏng vấn đem đến thông tin không chính xác. Khi đó, tôi đang đứng trên thảm đỏ sự kiện trao giải của Ủy ban Quốc gia về Phê bình Điện ảnh nước Mỹ và bầu không khí xung quanh rất ồn ào. Người phóng viên có lẽ đã nghe không rõ và không hiểu đúng ý của tôi.

Tôi bảo dự án tiếp theo của cá nhân chắc chắn không phải Mad Max 5, mà là một bộ phim có quy mô nhỏ hơn. Tôi chưa bao giờ nói mình không muốn tiếp tục theo đuổi Mad Max, bởi còn ít nhất hai câu chuyện nữa về thế giới hậu tận thế mà tôi muốn kể”, ông nói.

Khi được hỏi về bộ phim nhỏ tiếp theo mà mình muốn thực hiện, George Miller chỉ tiết lộ ông cảm thấy mình được truyền cảm hứng từ Tangerine - tác phẩm xoay quanh người chuyển giới được quay hoàn toàn bằng điện thoại iPhone trong năm qua.

Qua đó, các fan của Mad Max nay có thể yên tâm và chờ đợi George Miller tiếp tục mang tới bất ngờ trong tương lai. Quá trình thực hiện Fury Road diễn ra trong thời gian kéo dài và rất mệt mỏi, nên không ngạc nhiên khi nhà làm phim đã ở độ tuổi thất tuần muốn tìm kiếm một dự án phim nhỏ hơn để xả hơi.

Tại Oscar 2016, Mad Max: Fury Road nhận tổng cộng 10 đề cử, nhiều thứ hai sau The Revenant. Phim được đánh giá sẽ giành chiến thắng tại các hạng mục liên quan tới kỹ thuật làm phim.

Theo Zing News
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.