#đảo chính ở Myanmar

17 kết quả phù hợp

Hình ảnh được cho là chụp từ khu vực hiện trường trực thăng Myanmar bị bắn rơi.

Trực thăng quân đội Myanmar bị bắn rơi

GD&TĐ - Hôm nay (3/5), nhóm vũ trang độc lập Kachin (KIA) – một trong những nhóm nổi dậy mạnh nhất Myanmar – cho biết đã bắn hạ một trực thăng sau khi đáp trả các cuộc không kích của quân đội.
Biểu tình ở Myanmar.

Mỹ ra lệnh một số nhà ngoại giao rời khỏi Myanmar

GD&TĐ - Với lý do “bất ổn dân sự”, Mỹ đã ra lệnh cho nhân viên chính phủ không làm công việc khẩn cấp và gia đình họ rời khỏi Myanmar khi các nhà hoạt động kêu gọi Washington “can thiệp nhân đạo” chống lại Yangon.
Cảnh sát bắt người biểu tình Myanmar.

Anh và Canada trừng phạt quan chức quân đội Myanmar

GD&TĐ - Canada và Anh hôm qua (18/2) đã công bố biện pháp trừng phạt mới đối với các nhân vật quân sự cấp cao của Myanmar vì cáo buộc vi phạm nhân quyền đối với những người phản đối cuộc chính biến do quân đội đứng đầu.
Cảnh sát và người biểu tình đụng độ ở Myanmar.

Myanmar: Cảnh sát bị tố nổ súng vào người biểu tình

GD&TĐ - Các cuộc đụng độ dữ dội đã nổ ra giữa những người biểu tình ở miền bắc Myanmar và lực lượng an ninh. Cảnh sát được cho là đã nổ súng về phía đám đông, hiện chưa rõ đây là đạn thật hay đạn cao su.
Đường phố ở Myanmar sau chính biến.

Quân đội Myanmar đình chỉ mọi chuyến bay

GD&TĐ - Hôm nay (2/2), các phương tiện truyền thông Myanmar đưa tin quân đội nước này đã đình chỉ tất cả các chuyến bay, kể cả những chuyến bay phục vụ các địa điểm trong nước sau cuộc chính biến hôm qua.