Đánh cá, vớt được thi thể không đầu trôi trên biển

Một số ngư dân ở Thanh Hóa trong lúc đang đánh cá trên vùng biển giáp ranh với tỉnh Nghệ An đã phát hiện 1 thi thể không đầu trôi trên biển.
Đánh cá, vớt được thi thể không đầu trôi trên biển

Chiều này 18-11, Đại tá Nguyễn Tiến Dũng - Phó trưởng công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), cho biết một chiếc tàu đánh cá trên địa bàn trong lúc khai thác thủy sản đã phát hiện 1 thi thể trôi trên biển. Hiện thi thể trên đã được công an ban giao cho chính quyền địa phương chôn cất sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, một chiếc tàu đánh cá của ngư dân xã Quảng Nham (Quảng Xương) khi đánh cá ở vùng biển giáp ranh Nghệ An - Thanh Hóa đã gặp một vật thể lạ trôi nổi.

Vớt lên tàu, các ngư tá hỏa khi phát hiện đây là một thi thể đàn ông đã phân hủy, không có phần đầu. Ngư dân đã đưa thi thể vào bờ và báo cho lực lượng chức năng.

Qua khám nghiệm, cơ quan công an cho biết thi thể nạn nhân không đầu do sóng đánh rửa trôi. Nạn nhân đi đôi dày quân nhu, mặc quần âu tối màu, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, cơ quan công an đã chụp lại hình ảnh để lưu giữ, đồng thời thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin để thân nhân nạn nhân biết tới nhận thi thể tại nghĩa trang của địa phương.

Theo NLĐ
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
HoREA cho rằng nên xây dựng chính sách luật chặt chẽ để quản lý loại hình nhà chung cư mini hơn là cấm.

Quản chặt hay cấm chung cư mini tốt hơn?

GD&TĐ - Hiệp hội Bất động sản TPHCM vừa có văn bản gửi Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội, Bộ Xây dựng, kiến nghị về chung cư mini.