Đảng ủy Bộ GD&ĐT tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

GD&TĐ - Ngày 27/11, Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng do Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc tại Thái Nguyên.
Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo dự, chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự chương trình có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bí thư và cấp ủy các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Ngọc Thưởng, Bí thư Đảng bộ, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Các chuyên đề được lựa chọn và triển khai trong Hội nghị tập huấn lần này là những nội dung hết sức quan trọng, cốt lõi, cấp bách trong nghiệp vụ công tác Đảng hiện nay.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, xây dựng của các Đảng viên tham gia chương trình tập huấn. Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng bộ cũng yêu cầu các đảng viên phải nghiêm túc học tập, nghiên cứu một cách kỹ lưỡng các quy định của Đảng, cùng nhau trao đổi thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm trong thực tiễn công tác Đảng, nắm vững nghiệp vụ công tác Đảng, qua đó triển khai áp dụng một cách hiệu quả trong công việc.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ mong muốn các Đảng viên tập trung cao độ, phát huy tinh thần, khả năng tự học, tự nghiên cứu, hoàn thành tốt các nội dung chuyên đề, đảm bảo chương trình tập huấn đạt được chất lượng, mục đích, yêu cầu đề ra.

Diễn ra trong hai ngày 27 - 28/11, chương trình tập huấn cung cấp một số chuyên đề quan trọng như: Xây dựng chương trình, kế hoạch công tác; Hướng dẫn phân công công tác cho Đảng viên; Hướng dẫn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phát triển Đảng viên; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Trong kế hoạch chương trình, các đại biểu dự Hội nghị tập huấn cũng sẽ tổ chức chuyến về nguồn, dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (ATK Định Hóa, Thái Nguyên).

Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.