Đang tắm nắng suýt bị máy bay hạ cánh trên người

Đang nằm dài tắm nắng trên một bãi biển ở Đức, nhiều người tá hỏa khi một chiếc máy bay bất ngờ xuất hiện, suýt hạ cánh ngay trên người họ.
Đang tắm nắng suýt bị máy bay hạ cánh trên người

Một người đàn ông tắm nắng ở một bãi biển ở miền Bắc nước Đức đã may mắn thoát nạn sau khi một chiếc máy bay hạng nhẹ gần như suýt hạ cánh ngay trên người ông này.

Chiếc máy bay Piper PA- 28-181 Archer II loại nhỏ dự định hạ cánh tại đường băng ở Dune - một hòn đảo du lịch thuộc quần đảo Heligoland của Đức ở Biển Bắc. 

Tuy nhiên, phi công lại hạ độ cao quá sớm và chiếc máy bay bay là là ngay trên bãi biển gần đường băng, nơi nhiều người đang phơi mình tắm nắng, dẫn đến tình huống vô cùng nguy hiểm.

Tuy nhiên, may mắn sau đó, chiếc máy bay cũng hạ cánh an toàn trên đường băng mà không làm ai bị thương. 

Phi công máy bay Juergen Drucker, 52 tuổi thừa nhận, mình đã hạ cánh sai phương pháp và công khai xin lỗi những người tắm nắng.

Theo 2sao.vn
Ảnh minh họa/INT

Hỗn loạn còn tiếp diễn?

GD&TĐ - Sức nóng phản đối trên chính trường đã lan rộng ra đường phố khi nhiều người Pháp xuống đường biểu tình để phản đối việc tăng tuổi nghỉ hưu.
Học viên thực hành thi lái xe trên sa hình.

Người 'mù chữ' có… bằng lái xe

GD&TĐ -Không biết đọc, viết nên rất nhiều đồng bào vùng cao phải tham gia giao thông 'chui' trong suốt thời gian dài bởi không đủ điều kiện thi và cấp GPLX.
Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

Bệnh nhân Thalassemia ăn gì thì tốt?

GD&TĐ - Chuyên gia bệnh viện Trung ương quân đội 108 khuyến cáo những loại thực phẩm được khuyên dùng trong chế độ ăn người bệnh Thalassemia.