Đang chở con nhỏ, người phụ nữ buông tay lái cởi áo mưa

GD&TĐ - Vừa đi, người phụ nữ này vừa dùng tay trái cố gắng cởi áo mưa trên người, khiến chiếc xe loạng choạng và suýt va chạm với chiếc ô tô đang chạy cùng chiều.
 Đang chở con nhỏ, người phụ nữ buông tay lái cởi áo mưa

Sự việc được xác định diễn ra vào khoảng 15h ngày 26/3, trên quốc lộ 5 (đoạn qua TP Hải Dương).

Theo hình ảnh được camera hành trình trên ô tô đi cùng chiều ghi lại, người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy hiệu Honda Lead chở theo con nhỏ, không đội mũ bảo hiểm.

Người này vừa lái xe máy vừa buông một tay cởi áo mưa khiến chiếc xe loạng choạng trước đầu ô tô đang chạy trên quốc lộ, rất may tài xế kịp phanh lại, nếu không chắc chắn sẽ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Lúc này dường như nhận ra rằng đó là hành động cực kì nguy hiểm, người phụ nữ mới lái xe đỗ sát vào lề đường để bỏ áo mưa ra.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý và bình luận. Phần lớn mọi người đều bức xúc và lên án hành động coi thường luật lệ giao thông, hành động vừa đi vừa buông tay của người phụ nữ còn gây nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến sự sống còn của cả 2 mẹ con.

Nhiều người còn cho rằng, lúc quay về làn đường của mình để dừng xe lại bên lề đường, người phụ nữ này cũng phóng đột ngột không kém, rất may là không có xe nào phóng nhanh phía sau.

Video: Người phụ nữ buông tay lái cởi áo mưa dù đang chở con nhỏ được đăng tải trên Facebook (Nguồn: RGV Thanh Dong)

Cô Hiền và các cháu ở Trường Mầm non Trà Thanh.

Người gieo ước mơ giữa đại ngàn

GD&TĐ - Gần 20 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục vùng cao Quảng Ngãi, cô Trần Thị Minh Hiền có nhiều đóng góp trong việc nâng cao chất lượng giáo dục.
Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

Tuổi trẻ, niềm tin và khát vọng

GD&TĐ -  Khí thế mới, vận hội mới đang chào đón và mong chờ ở thế hệ trẻ đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.