Đảng bộ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổng kết công tác năm 2014

GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và triển khai nhiệm vụ, phương hướng năm 2015, sơ kết 4 năm việc thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Các cá nhân, tập thể được khen thưởng tại Hội nghị
Các cá nhân, tập thể được khen thưởng tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Hoài Thu - Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Dân chính Đảng TP Cần Thơ, cùng toàn thể các Đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Sở GD&ĐT TP Cần Thơ.

Tại hội nghị, đại diện Đảng ủy Sở GD&ĐT trình bày dự thảo báo cáo sơ kết công tác năm 2014 và nhiệm vụ, phương hướng năm 2015, báo cáo sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 03 về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến, tham luận về kết quả đạt được trong năm 2014 của Đảng bộ Sở GD&ĐT.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Hoài Thu ghi nhận những nỗ lực rất lớn của Đảng bộ Sở GD&ĐT trong thời gian qua. Để đạt được những kết quả như báo cáo đã nêu, thời gian qua cấp ủy đã phối hợp chặt chẽ với Ban Giám đốc Sở không ngừng nỗ lực phấn đấu, nâng cao ý thức trách nhiệm, tìm ra những giải pháp, biện pháp khả thi trong việc lãnh đạo cán bộ, đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng. 

Đó là cơ sở, điều kiện để Đảng bộ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ trong những năm tới…

Về phương hướng, nhiệm vụ của Đảng bộ trong thời gian tới, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, cán bộ, đảng viên cần nêu cao hơn nữa vai trò tiền phong, gương mẫu, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong thời gian qua. 

Cấp ủy phải luôn là hạt nhân lãnh đạo chính trị trong Sở GD&ĐT để thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ đề ra cùng với Ban Giám đốc xây dựng một đội ngũ cán bộ, đảng viên có tâm huyết với nghề, với công việc…”.

Tại hội nghị, đại diện Đảng ủy Sở GD&ĐT công bố quyết định khen thưởng 3 tập thể và 11 cá nhân thuộc Đảng bộ Sở GD&ĐT đạt được các thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong năm 2014. 

Các tập thể được khen tặng gồm: Chi bộ Tiểu học - Mầm non, Chi bộ Kế hoạch Tài chính, Chi bộ Giáo dục thường xuyên -Chuyên nghiệp…