Dàn sao Việt khoe nhan sắc rực rỡ trong tà áo dài đón Xuân
Tuệ An
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Dù mỗi người một phong cách, một gu lựa chọn khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống nhưng những sao Việt dưới đây đều vô cùng nổi bật, tươi tắn, rực rỡ.
Từ lâu, áo dài đã trở thành một biểu tượng văn hóa gắn liền với hình tượng người phụ nữ Việt Nam.
Qua nhiều thời kỳ phát triển, tà áo dài đã không ngừng được biến đổi, cách tân để phù hợp với xu hướng và thị yếu của người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tính truyền thống, góp phần tôn lên vẻ đẹp nền nã, thanh lịch, dịu dàng... của những người phụ nữ Việt.
Tết đến Xuân về cũng là dịp để các chị em xúng xính trong tà áo dài đầy đủ màu sắc rực rỡ đề cầu một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc.
Dù mỗi người một phong cách, một gu lựa chọn khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống nhưng những sao Việt dưới đây đều vô cùng nổi bật, tươi tắn, rực rỡ.
Dàn Hoa hậu khoe sắc trong tà áo dài, dù mỗi người một vẻ nhưng đều toát lên thần thái và nét đẹp của mình.Hoa hậu Tiểu Vy dịu dàng, yêu kiều với tà áo dài cách tân gam màu hồng nhạt.Á hậu Phương Anh rực rỡ với trang phục áo dài cách tân tông màu hồng, họa tiết hoa cỏ mùa xuân.Á hậu Thụy Vân nền nã, dịu dàng trong màu áo dài vô cùng nổi bật.Năm nay, Thanh Thảo phải ở lại California vì nhận lịch diễn đến hết tháng 3 nhưng nữ ca sĩ Thanh Thảo vẫn tranh thủ còn các con và gia đình xúng xính trong tà áo dài.Đăng lại ảnh áo dài năm ngoái, Hà Tăng thú nhận: "Từ nhỏ Huệ đã thích Tết, thích mặc áo dài, thích bao lì xì đỏ, thích mai, tắc, đào...".Primmy Trương tung loạt ảnh áo dài cách tân đón Xuân.Siêu mẫu Trần Ngọc Lan Khuê rực rỡ trong tà áo dài cách tân vô cùng nổi bật.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Theo báo Komsomolskaya Pravda, mô hình máy bay chở khách tiên tiến Tu-454 của Nga lần đầu tiên được trưng bày trước công chúng tại Diễn đàn Đầu tư Mạo hiểm ở Kazan.
GD&TĐ - Ngày 14/4, Công an tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị triển khai phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng và Tuần Văn hóa - Du lịch Đất Tổ năm 2026.
Trong chương trình chuyến thăm cấp Nhà nước đến Trung Quốc, chiều 14/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đến khảo sát tại Khu khởi động của thành phố mới Hùng An, tỉnh Hà Bắc.
GD&TĐ - Sau nhiều năm gần như mất đi khả năng vận động độc lập, bà Vũ Kim Dương (69 tuổi) hạnh phúc vỡ òa khi có thể đi lại với sự hỗ trợ của nhân viên y tế chỉ sau 3 giờ phẫu thuật thay khớp gối bằng robot AI tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hải Phòng.
GD&TĐ - “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo không phải là câu chuyện mua sắm thiết bị hay phần mềm, mà là cuộc cách mạng về tư duy, lấy con người làm trung tâm”.