Đàn ông phạm phải những tội lỗi sau còn đáng sợ hơn ngoại tình gấp nhiều lần

Đàn ông phạm phải những tội lỗi sau còn đáng sợ hơn ngoại tình gấp nhiều lần

Thường xuyên tâm sự với người phụ nữ khác

Vợ chồng không chỉ dừng lại ở mối quan hệ yêu đương thông thường, mà còn là gia đình, trở thành người thân ruột thịt của nhau. Vì vậy, chẳng có người phụ nữ nào đủ rộng lượng, cho phép người đàn ông của mình thường xuyên tâm sự, tỉ tê, thậm chí trút hết nỗi lòng với một người phụ nữ khác không phải mình.

Điều này, chẳng khác nào một sự dày vò với người phụ nữ. Đó là sự mặc cảm vì không được chồng tin tưởng, xem trọng. Đó là nỗi ghen tuông vô bờ không thể nào dừng sóng.

Ghen nhưng lại không thể đường đường chính chính thể hiện. Vì 2 người họ không phải tình nhân, cũng vì không muốn gia đình lục đục, xào xáo.

Vũ phu 

Đây là biểu hiện của người đàn ông thích dùng nắm đấm để nói chuyện. Nếu không vừa lòng anh ta sẽ đánh bạn. Nếu say quá độ, anh ta sẽ đánh bạn. Hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm một "bao cát" để giải tỏa những uất ức trong lòng của anh ta.

Phụ nữ nên nhớ, giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Một người đàn ông thật lòng yêu thương bạn, sẽ không bao giờ khiến bạn bị tổn thương.

Sống với người đàn ông vũ phu, bạn sẽ không thể có được sự tự do thật sự. Mà phải luôn sống trong nơm nớm, lo sợ, nhìn nét mặt anh ta, ngột ngạt vô cùng.

Kiểm soát quá mức cuộc sống của bạn, ghen tuông vô lối

Ghen là một loại gia vị giúp tình yêu càng thêm mặn nồng, thăng hoa. Thế nhưng, nếu anh ta ghen tuông quá độ, kiểm soát cuộc sống của bạn, chắc chắn sẽ khiến bạn phát điên và mệt mỏi. Bởi gốc rễ của một cuộc hôn nhân bền vững là phải tôn trọng lẫn nhau. Đó chính là sở thích, công việc, không gian riêng tự và các mối quan hệ của nhau.

Theo Khỏe & Đẹp

(Ảnh: TASS)

Hạm đội Biển đen bị tấn công

GD&TĐ - Hạm đội Biển Đen đã đẩy lùi một cuộc tấn công bằng phương tiện không người lái hải quân ở Sevastopol – theo thống đốc Mikhail Razvozhaev.