Đắk Nông: Khảo sát giáo viên tiếng Anh về tài liệu dạy học

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đắk Nông vừa có văn bản về việc khảo sát trực tuyến và báo cáo về hệ thống tài liệu dạy và học tiếng Anh trong giáo dục phổ thông.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cụ thể, triển khai khảo sát trực tuyến về hệ thống tài liệu dạy học tiếng Anh với tất cả giáo viên tiếng Anh trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh và trường chuẩn quốc gia các cấp tiểu học, THCS, THPT. Giáo viên hoàn thành trả lời khảo sát trực tuyến đến hết ngày 9/12/2017.

Với hệ thống tài liệu dạy học tiếng Anh, Sở GD&ĐT yêu cầu báo cáo tình hình chung về hệ thống tài liệu dạy học tiếng Anh trong các cấp học phổ thông; chỉ đạo của đơn vị về hệ thống tài liệu tiếng Anh; báo cáo chi tiết về hệ thống tài liệu dạy học Tiếng Anh từng cấp học và các kiến nghị, đề xuất. Hạn nộp báo cáo trước ngày 9/12/2017.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.