Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ

Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ

Nữ diễn viên Angelina đã không nói chuyện và nhìn mặt cha từ năm 2001 sau khi ông xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn, mô tả con gái nổi tiếng của mình bị điên và đề xuất con gái nên tham khảo ý kiến một bác sĩ tâm thần. Gần đây mối quan hệ cha con của họ đã được cải thiện và lần xuất hiện khá tình cảm và thoải mái cùng nhau này chứng tỏ họ đang hàn gắn lại tình cảm cha con sau gần chục năm ly gián.

Brad Pitt là cầu nối quan trọng trong việc hòa giải giữa hai cha con Angelina Jolie và Jon Voight. 

Angelina hiện tại đang quay phim “The Tourist” cùng với Johnny Depp ở Venice. Đây là lần đầu tiên Angelina và cha cô đã được nhìn thấy cùng nhau xuất hiện trong những năm gần đây.

Dưới đây là hình ảnh gia đình Jolie Pitt và Jon Voight ở Venice cuối tuần qua:

Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 1
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 2
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 3
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 4
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 5
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 6
Đại gia đình Angelina Jolie và Jon Voight đoàn tụ ảnh 7

Ngọc Linh (Theo JJ)

Ảnh minh họa/INT

'Tự sướng' bất chấp nguy hiểm

GD&TĐ -Cục Hàng không dân dụng Việt Nam vừa có quyết định cấm bay trong thời gian 6 tháng bắt đầu từ ngày 17/8 đối với nữ hành khách tạo dáng tại bãi đỗ của sân bay Phú Quốc để quay TikTok.
Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện, chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.

Tôn giáo học: Ngành học độc đáo và đa ứng dụng

GD&TĐ - Tôn giáo học là ngành khoa học cung cấp cho người học những kiến thức liên ngành toàn diện và chuyên sâu về tôn giáo, tín ngưỡng, hình thành các kỹ năng vận dụng các hệ giá trị tôn giáo vào trong đời sống cá nhân và xã hội.