Đã xác định được 2 người hành hạ và ép bé trai hút ma túy

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Công an TPHCM đã xác định được 2 người hành hạ, ép bé trai hút ma túy là cha dượng và me cháu bé gây bức xúc trong dư luận.

Ngày 26/3, lực lượng chức năng TPHCM đã xác định được đối tượng liên quan đến thông tin bé trai bị hành hạ, nghi ép sử dụng ma túy gây xôn xao trong dư luận.

Hai người có liên quan được xác định là Nguyễn Thảo Nguyên (ngụ quận Tân Bình), Lê Văn Bậm (người sống chung như vợ chồng với Nguyên).

Như đã thông tin, khuya 24/3 và rạng sáng 25/3, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip ghi lại cảnh 1 bé trai ở trần bị hành hạ rồi nghi cho sử dụng ma túy gây bức xúc trong dư luận.

Đã xác định được 2 người hành hạ và ép bé trai hút ma túy  ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Trong đoạn clip, bé trai ở trần, mặc bỉm bị người đàn ông xăm trổ chửi bới, hành hạ. Bé trai tỏ vẻ sợ hãi, làm theo.

Một đoạn clip khác thể hiện, bé trai bị người đàn ông này nghi ép sử dụng ma túy đá.

Anh T. (30 tuổi, quê Quảng Ngãi) xác nhận, bé trai trong đoạn clip là con ruột của anh.

Theo anh T., anh và chị Nguyên kết hôn, sinh 2 con, bé trai trong đoạn clip là con thứ hai tên T., 3 tuổi.

Năm 2021, do có mâu thuẫn nên Nguyên ẵm 2 con bỏ đi và sống chung như vợ chồng với 1 người đàn ông khác.

Do Nguyên có chơi ma túy, nên khoảng 4 tháng trước, anh T. có lên quận Tân Bình để đón con lớn về nhà nuôi, riêng bé trai ở với mẹ.

Cách đây ít ngày, anh T. mượn tài khoản mạng xã hội của Nguyên để bán hàng thì phát hiện các đoạn clip trên nên bức xúc, anh T. đã đăng tải lên mạng xã hội.

Một số tài khoản mạng xã hội cho rằng, sự việc xảy ra tại 1 căn nhà trên địa bàn xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TPHCM. Ngay trong đêm, Công an huyện Hóc Môn đã có mặt tại căn nhà trên.

Tuy nhiên, khi đến nơi, công an phát hiện trong căn nhà này có vài người đang sinh sống, nhưng không phát hiện được người trong đoạn clip.

Những người sống trong căn nhà này cho hay, tại đây không có chuyện bé trai bị bạo hành, ép hút ma túy như trên mạng đăng tải.