Đã tìm được điện thoại của 2 du khách người Nga nghi bị cướp trên phố cổ Hà Nội 

GD&TĐ - Công an phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã thu hồi được chiếc điện thoại mà 2 khách du lịch người Nga nghi bị cướp trên phố cổ Hà Nội vào rạng sáng 5/5.

2 chiếc điện thoại của du khách Nga nghi bị cướp trên phố cổ Hà Nội đã được thu hồi.
2 chiếc điện thoại của du khách Nga nghi bị cướp trên phố cổ Hà Nội đã được thu hồi.

Chiều 5/5, Lãnh đạo Công an phường Hàng Bông cho biết đã thu hồi được chiếc điện thoại của 2 khách du lịch người Nga. Đồng thời, lực lượng chức năng đang khẩn trương lập hồ sơ, xác định danh tính đối tượng lấy trộm điện thoại và động cơ vụ việc.

Trước đó vào rạng sáng cùng ngày, Công an phường Hàng Bông nhận được đơn trình báo của 2 khách du lịch người Nga về việc bị một lái xe taxi lấy 2 chiếc điện thoại nhãn hiệu iphone. 

Theo lời khai ban đầu, 2 du khách gọi taxi từ một khách sạn di chuyển lên khu vực Hàng Bông. Trên xe, do điện thoại sắp hết pin nên họ nhờ lái xe sạc hộ rồi họ xuống xe để đổi ngoại tệ.

Nơi xảy ra vụ việc.
Nơi xảy ra vụ việc.

Khi họ vừa xuống xe, chiếc taxi đã phóng đi mang theo 2 điện thoại iPhone. Sự việc quá bất ngờ khiến 2 khách du lịch hốt hoảng và gào thét giữa phố.

Theo 2 khách du lịch người Nga, dù giá trị tài sản không quá lớn, nhưng trong điện thoại chứa rất nhiều thông tin quan trọng, từ hồ sơ cá nhân, các mật khẩu của các tài khoản cá nhân và nhiều thông tin khác.

Theo lãnh đạo UBND phường Hàng Bông cho biết, địa điểm xảy ra vụ việc được xác định tại phố Cẩm Chỉ giao cắt với phố Hàng Bông.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ