Đà Nẵng: Trường Đại học Kinh tế trao bằng cho gần 130 tân tiến sĩ, thạc sĩ

GD&TĐ - Chiều ngày 18/6, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 năm 2022 cho 112 tân thạc sĩ và 15 tân tiến sĩ.
PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trao bằng cho các tân tiến sĩ.
PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trao bằng cho các tân tiến sĩ.

PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn - Hiệu trưởng nhà trường khẳng định kết quả hôm nay là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong công tác giảng dạy, nghiên cứu của thầy trò Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng trong những năm qua. Vượt qua những khó khăn của dịch bệnh, các học viên, nghiên cứu sinh đã nỗ lực cùng với thầy, cô hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả xuất sắc. 

15 tân tiến sĩ thuộc các chuyên ngành Kế toán; Kinh tế phát triển; Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng và 112 thạc sĩ thuộc 7 chuyên ngành đào tạo gồm Triết học, Quản lý kinh tế, Thống kê kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng và Kế toán.

Dịp này, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng đã tặng giấy khen cho 8 thạc sĩ có thành tích học tập tốt trong khóa học.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng hiện đào tạo 4 chuyên ngành tiến sĩ và 7 chuyên ngành thạc sĩ. Công tác đào tạo sau đại học đặc biệt là đào tạo tiến sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực nghiên cứu của nhà trường, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực. 

Lợi ích của giáo dục thuộc về thế hệ tương lai chứ không phải thầy tốt thì trò hay. Ảnh minh họa

Chọn lớp, chọn cô tạo áp lực không đáng có

GD&TĐ - Việc đại diện phụ huynh một lớp học (Nghệ An) đề nghị cha mẹ góp tiền để chọn “giáo viên tốt” đã tạo nên những bức xúc từ gia đình, xã hội khi cố tình tạo ra sự thiếu công bằng, tiêu cực trong môi trường giáo dục. Đáng nói hiện tượng trên không phải là hi hữu dịp đầu năm học và rất cần loại bỏ.
Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

Nhan sắc 'cực phẩm' của em trai Sơn Tùng M-TP

GD&TĐ - Nguyễn Việt Hoàng chính thức tham gia showbiz với vai trò ca sĩ khi cho ra mắt sản phẩm "Quên Anh Đi" (nghệ danh MONO). Vẻ ngoài điển trai khó cưỡng của em trai ca sĩ Sơn Tùng khiến dân mạng liêu xiêu, đặc biệt là hội fangirl.
Ảnh minh họa.

Ăn gì giúp điều trị mụn cho tuổi dậy thì?

GD&TĐ - Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và trẻ dậy có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hỗ trợ điều trị mụn cho lứa tuổi dậy thì đạt hiệu quả cao...