Đà Nẵng: Thay đổi địa điểm một hội đồng coi thi tốt nghiệp

Đà Nẵng: Thay đổi địa điểm một hội đồng coi thi tốt nghiệp

(GD&TĐ) - Theo đó, học sinh các trường THPT Phan Châu Trinh, Nguyễn Hiền, Diên Hồng và Trần Phú có danh sách dự thi tại hội đồng coi thi Trưng Vương đặt tại trường THCS Trưng Vương chuyển sang dự thi tại trường THCS Tây Sơn, số 149 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đoạn đường sụt lún trước trường THCS Trưng Vương
Đoạn đường sụt lún trước trường THCS Trưng Vương

Sở GD&ĐT Đà Nẵng, ngày 28.5 cho biết, do ảnh hưởng của các công trình đang thi công nên dãy phòng học của trường THCS Trưng Vương, quận Hải Châu nằm cạnh đường Yên Báy có hiện tượng sụt lún, không đảm bảo an toàn cho việc bố trí Hội đồng coi thi tốt nghiệp THPT năm 2011. Nhằm đảm bảo an toàn cho thí sinh, Sở GD&ĐT quyết định dời Hội đồng coi thi đặt tại trường THCS Trưng Vương sang trường THCS Tây Sơn.

Chính vì vậy, học sinh các trường THPT Phan Châu Trinh, Nguyễn Hiền, Diên Hồng và Trần Phú có danh sách dự thi tại hội đồng coi thi Trưng Vương đặt tại trường THCS Trưng Vương chuyển sang dự thi tại trường THCS Tây Sơn, số 149 Núi Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Tất cả các thông tin về số phòng thi, số báo danh, thời gian học quy chế thi, khai mạc kì thi và dự thi các môn thi tốt nghiệp THPT khóa ngày 02/6/2011 không thay đổi.

Ánh Ngọc

Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.