Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên của năm 2021

GD&TĐ - Ngày 1/1, tại Ga đến Quốc nội (Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng), Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức đón chuyến bay đầu tiên năm 2021.
Tặng quà cho các hành khách trong chuyến bay đầu tiên đến TP Đà Nẵng trong năm 2021.
Tặng quà cho các hành khách trong chuyến bay đầu tiên đến TP Đà Nẵng trong năm 2021.

Theo đó, chuyến bay VN159 của Vietnam Airlines vận chuyển khoảng 180 hành khách từ TP Hà Nội đến TP Đà Nẵng và hạ cánh an toàn vào lúc 8 giờ 55 phút. Sau khi máy bay hạ cánh, đại diện Sở Du lịch thành phố cùng Hãng hàng không Vietnam Airlines đã tặng hoa, quà chúc mừng những vị khách đầu tiên đến Đà Nẵng trong năm 2021.

Trong chuyến bay này có 2 hành khách may mắn được nhận vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, ngành Du lịch rất kỳ vọng trong đợt đón chuyến bay lần đầu tiên này cũng như các hoạt động xúc tiến trong thời gian tới sẽ tạo đà cho sự phát triển du lịch nội địa của thành phố trong thời gian đến.

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (20/9) tiếp tục tăng nhẹ, mức tăng cao nhất 200.000 đồng/lượng ở (bán ra); giá vàng thế giới ổn định.
Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay bất ngờ tăng mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (19/9) bất ngờ tăng mạnh vượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng, với mức tăng cao nhất là 450.000 đồng (bán ra).