Đà Nẵng đón chuyến bay đầu tiên của năm 2021

GD&TĐ - Ngày 1/1, tại Ga đến Quốc nội (Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng), Sở Du lịch Đà Nẵng phối hợp với hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức đón chuyến bay đầu tiên năm 2021.

Tặng quà cho các hành khách trong chuyến bay đầu tiên đến TP Đà Nẵng trong năm 2021.
Tặng quà cho các hành khách trong chuyến bay đầu tiên đến TP Đà Nẵng trong năm 2021.

Theo đó, chuyến bay VN159 của Vietnam Airlines vận chuyển khoảng 180 hành khách từ TP Hà Nội đến TP Đà Nẵng và hạ cánh an toàn vào lúc 8 giờ 55 phút. Sau khi máy bay hạ cánh, đại diện Sở Du lịch thành phố cùng Hãng hàng không Vietnam Airlines đã tặng hoa, quà chúc mừng những vị khách đầu tiên đến Đà Nẵng trong năm 2021.

Trong chuyến bay này có 2 hành khách may mắn được nhận vé máy bay khứ hồi hạng Thương gia hành trình nội địa do Vietnam Airlines khai thác.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, ngành Du lịch rất kỳ vọng trong đợt đón chuyến bay lần đầu tiên này cũng như các hoạt động xúc tiến trong thời gian tới sẽ tạo đà cho sự phát triển du lịch nội địa của thành phố trong thời gian đến.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ thói quen đọc báo mỗi ngày.

Người thầy của núi

GD&TĐ - Từ lớp học tre nứa năm 1959 đến mái trường hôm nay, ông Nguyễn Thiện Thuật vẫn giữ trọn niềm tin vào con đường học tập của con em vùng Tây Bắc.

Người con dân tộc Si La Lỳ Phú Hừ sẽ là tấm gương để học sinh vùng cao noi theo.

Lỳ Phú Hừ - niềm tự hào của bản Si La

GD&TĐ - Từ bản Nậm Sinh heo hút của xã Mường Nhé (Điện Biên), hành trình học tập của Lỳ Phú Hừ, người dân tộc Si La, trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho học sinh vùng cao.

Ảnh minh họa INT.

Tự chủ gắn với chất lượng

GD&TĐ - Bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những cải cách quan trọng được thể chế hóa tại Luật Giáo dục đại học 2018, gắn chặt với việc thực hiện tự chủ và trách nhiệm giải trình của cơ sở giáo dục.